Royal Enfield Interceptor INT 650 được trang bị ống xả Termignoni

VOV.VN - Ống xả Termignoni cho chiếc Interceptor INT 650 vẫn kiểu ống xả kép ở phía sau, nhưng các ống dẫn lại được đặt ở vị trí bên trái của xe. 

Chiếc scrambler của Royal Enfield phải một thời gian nữa mới được ra mắt nhưng Termignoni Exhaust Systems cho biết sẽ có điều đặc biệt.

Cụ thể, công ty thông báo về hệ thống ống xả kiểu scrambler sẽ được trang bị cho chiếc Royal Enfield Interceptor INT 650 giúp đem đến cho chiếc roadster cổ điển hiện đại một phong cách off-road cá tính.

Ống xả Termignoni cho chiếc Interceptor INT 650 vẫn giữ ống xả kép ở phía sau, nhưng các ống dẫn lại được đặt ở vị trí bên trái của xe. Vị trí ống xả được đặt cao giúp tăng khả năng lội nước ở một mức độ nhất định và giúp giải phóng mặt bằng tốt hơn một chút. Ví dụ, chiếc xe tiêu chuẩn sẽ được đi kèm với một lớp giảm âm hai mặt. Các tấm bash plate cũng là tiêu chuẩn mặc dù chiếc xe trong hình ảnh sử dụng lốp theo hơi hướng offroad tăng thêm vẻ khỏe mạnh cho gói.

Thật không may là hệ thống ống xả này sẽ không có sẵn tại thị trường Ấn Độ trong tương lai gần. Lưu ý rằng Royal Enfield cung cấp ống xả S&S cũng như là một phần các phụ kiện tùy chọn cho thị trường quốc tế nhưng không phải ở thị trường nội địa. Hãng vẫn chưa thêm hệ thống ống xả trên trang web quốc tế của mình. Hiện tại, Royal Enfield trên trang web của Termignoni chỉ hiển thị Himalayan.

Việc trang bị hệ thống ống xả Termignoni không thay đổi gì đến công suất của xe. Phiên bản tiêu chuẩn với động cơ xi lanh song song 648cc, làm mát bằng dầu và không khí, SOHC sản sinh công suất 46 mã lực tại vòng quay 7.250 vòng/phút và mô men xoắn 52 Nm tại vòng quay 5.250 vòng/phút. Hệ thống ống xả Termignoni tăng cường âm thanh sản sinh ra từ động cơ.

Ngoài hệ thống ống xả, chiếc xe trong hình ảnh còn sử dụng đèn nháy hậu LED và hệ thống treo phía sau đã được sửa đổi. Hệ thống treo phía trước được trang bị bọc cao su để tăng khả năng bảo vệ phớt dầu khỏi những yếu tố khác nhau./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cận cảnh Royal Enfield Himalayan được độ bởi Bulleteer Customs

VOV.VN - Các chuyên gia độ xe của Bulleteer Customs thực sự đã "lột xác" cho mẫu Royal Enfield Himalayan khi biến nó thành chiếc scrambler độc đáo.

Hình ảnh Royal Enfield Continental GT 650 sửa đổi tinh tế gây hot Youtube

VOV.VN - Một đoạn video trên Youtube chia sẻ hình ảnh về một mẫu Royal Enfield Continental GT 650 được sửa đổi tinh tế đã thu hút sự chú ý của dân mê xe.

Royal Enfield kỳ vọng gì vào bộ đôi Interceptor 650 & Continental GT 650?

VOV.VN - Vừa qua, CEO Royal Enfield – ông Siddhartha Lal đã tiết lộ rằng Royal Enfield Interceptor 650 & Continental GT 650 sẽ sớm được ra mắt.

Royal Enfield Electra 5S 2006 được hãng độ Eimor Customs “hồi sinh“

VOV.VN - Sau khi "qua tay" hãng độ Eimor Customs, chiếc Royal Enfield Electra 5S 2006 đã có một vẻ ngoài ấn tượng hơn rất nhiều.

Royal Enfield 650 Twins đang lấn át các đối thủ tại thị trường Ấn Độ

VOV.VN - Royal Enfield 650 Twins đã đạt được doanh số 629 chiếc vào tháng 12/2018 hơn rất nhiều so với các đối thủ như: KTM 390 Duke, Kawasaki Ninja 300...

Ngắm Royal Enfield Classic 500 tùy chỉnh bởi Eimor Customs

VOV.VN - Chiếc Royal Enfield Classic 500 dưới đây đã được điều chỉnh bởi Eimor Navy và được đặt tên là Bijli.

Chiêm ngưỡng chiếc xe độ Royal Enfield Thunder độc đáo

VOV.VN - Sau một thời gian không sử dụng, chủ sở hữu của chiếc Thunderbird đã quyết định biến chiếc xe thành một chiếc scrambler khỏe khoắn và ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục