GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

UMG ra mắt ba mẫu xe ga tại thị trường Việt Nam - giá từ 32 triệu đồng

VOV.VN - Ba mẫu xe tay ga do thương hiệu đến từ Pháp giới thiệu tại Việt Nam có tên Selena, Damon và RT250i với giá thấp nhất là 32,6 triệu đồng .

Mới đây, tập đoàn UMG - được biết đến là đối tác lắp ráp và phân phối dòng xe tay ga cao cấp Peugeot tại Việt Nam đã chính thức ra mắt 3 dòng xe tay ga là Selena, Damon và RT250i với thương hiệu UMG Motor được sản xuất tại Đồng Nai.

umg ra mat ba mau xe ga tai thi truong viet nam - gia tu 32 trieu dong hinh 1
Mẫu xe ga Selena.

Ông Yogi Natawijiya, Tổng Giám đốc của UMG Motor cho biết, Ba mẫu xe này sẽ được bán ra thị trường Việt Nam vào năm 2019.

UMG Selena 125cc sẽ là mẫu xe tay ga có giá rẻ nhất trong bộ ba mới ra mắt này với mức giá 32,6 triệu đồng. Tiếp theo là Damon 125cc với giá 36,8 triệu đồng và đắt nhất là RT250i với giá lên đến 119,9 triệu đồng.

Với giá bán này có thể thấy những mẫu xe của UMG Motors sẽ phải cạnh tranh mạnh mẽ với những mẫu xe tay ga đã có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường như: Honda Vision, Honda Lead, Yamaha Acruzo, Yamaha Janus,...

umg ra mat ba mau xe ga tai thi truong viet nam - gia tu 32 trieu dong hinh 2
Mẫu xe ga Damon

umg ra mat ba mau xe ga tai thi truong viet nam - gia tu 32 trieu dong hinh 3
Mẫu RT250i.

Trong buổi hỏi đáp cùng giới truyền thông và các đại lý, đại diện của UMG Motor đã nhận được đề nghị từ phía đối tác là các đại lý bán xe cho rằng nên giảm giá bán để cạnh tranh tốt hơn. Lý do người này đưa ra là thương hiệu UMG Motor còn quá mới mẻ và chưa có niềm tin nào từ khách hàng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Có thể thấy, những sự lo sợ của đại lý phân phối dòng xe UMG Motor không phải là không có cơ sở, mức giá bán trên sẽ khiến những mẫu xe của thương hiệu Pháp sẽ cạnh tranh với các đối thủ Honda và Yamaha đã "ăn sâu" vào tâm trí khi mua xe máy của người Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hoa bò cạp vàng rực rỡ tại TP HCM thu hút du khách

VOV.VN -Hoa bò cạp vàng nở rộ thành từng chùm như chiếc lồng đèn, nở rộ trên nhiều tuyến phố ở TP HCM thu hút nhiều du khách đến ngắm và chụp ảnh lưu niệm.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP