Án mạng kinh hoàng ở nhà hàng karaoke 3 người thương vong

Án mạng ở nhà hàng karaoke: 1 người bị đâm chết, 2 người trọng thương

VOV.VN - Ngày 25/7, Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang điều tra vụ đánh nhau trong phòng karaoke làm 1 người chết, 2 người bị thương tại huyện Tân Phú Đông.

Vào khoảng 23h ngày 23/7, anh Nguyễn Văn Chơn, 29 tuổi  cùng với nhóm bạn gồm: Đào Duy Lâm 19 tuổi, Nguyễn Ngọc Duy, 19 tuổi cùng ngụ  xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang vào uống bia và ca hát karaoke tại nhà hàng Hoa Biển thuộc xã Phú Thạnh.

Sau đó,  Lâm và Duy ra ngoài thì gặp một người quen rủ vào phòng bên cạnh, đang có 5 thanh niên cùng ở huyện Tân Phú Đông uống bia.

Trong lúc giao lưu, Nguyễn Ngọc Duy có tranh cãi với Nguyễn Văn Nghiệp – một thanh niên trong phòng và dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên này.

Nhóm thanh niên lạ mặt này có mang theo hung khí đâm  Đào Duy Lâm tử vong. Riêng Nguyễn Văn Chơn, Nguyễn Ngọc Duy bị trọng thương.

Sau khi gây án, nhóm của Nguyễn Văn Nghiệp đã bỏ trốn khỏi địa phương. Phòng cảnh sát hình sự- Công an tỉnh Tiền Giang  đang phối hợp với công an huyện Tân Phú Đông truy truy bắt các đối tượng để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close