Vẻ ủ dột của cựu ĐBQH Châu Thị Thu Nga trong ngày đầu hầu Tòa phúc thầm

Ảnh:Ngày đầu xử phúc thẩm vụ cựu ĐBQH Châu Thị Thu Nga lừa đảo trăm tỷ

VOV.VN -Xuất hiện tại phiên tòa sáng nay, bị cáo Châu Thị Thu Nga mặc áo khoác màu đen với vẻ mặt buồn, và luôn cúi đầu
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 1
Ngày 10/4, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án bà Châu Thị Thu Nga, cựu đại biểu Quốc hội, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư Xây dựng nhà đất (Công ty Housing Group) và đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt 348 tỉ đồng của khoảng 700 khách hàng. Trong ảnh bị cáo Nga đang được dẫn giải đến tòa. (Ảnh: Infonet)
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 2
Đúng 7h45 sáng (10/4), bị cáo Châu Thị Thu Nga trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại dự án B5 Cầu Diễn (Hà Nội) đã được dẫn giải đến Tòa án cấp cao tại Hà Nội để dự phiên tòa phúc thẩm. (Ảnh: Infonet)
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 3
Ngay từ sáng sớm, an ninh đã được thắt chặt, những người đến tòa đều phải xuất trình giấy tờ từ cổng bảo vệ. Phóng viên được bố trí ngồi trên tầng lửng để theo dõi phiên tòa. Trong ảnh: Bị cáo Châu Thị Thu Nga cùng đồng phạm có mặt đầy đủ tại buổi đầu tiên phiên xét xử phúc thẩm. (Ảnh Dân trí)
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 4
Hội đồng xét xử phiên toà phúc thẩm gồm 3 thành viên, chủ tọa là thẩm phán Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra còn có 18 luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan. Trong đó, bị cáo Châu Thị Thu Nga có 6 luật sư bào chữa. Trong ảnh Hội đồng xét xử tại phiên tòa phúc thẩm. (Ảnh: Kim Anh)
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 5
Hơn 9h sáng nay, phiên tòa xét xử phúc thẩm bắt đầu. Xuất hiện tại phiên tòa sáng nay, bị cáo Châu Thị Thu Nga mặc áo khoác màu đen với vẻ mặt buồn, và luôn cúi đầu. Bị cáo Nga là người được kiểm tra căn cước đầu tiên. (Ảnh: Infonet)
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 6
Trong ảnh: Bị cáo Châu Thị Thu Nga ngồi ngoài cùng bên phải và luôn cúi đầu. (Ảnh: Infonet)
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 7
Buổi sáng, Hội đồng xét xử thực hiện phần kiểm tra căn cước của các bị cáo và bị hại. Trong ảnh, bị cáo Nga ngồi ngoài cùng bên phải. (Ảnh: Dân trí)
anh:ngay dau xu phuc tham vu cuu dbqh chau thi thu nga lua dao tram ty hinh 8
Trước đó, đầu tháng 10/2017, HĐXX sơ thẩm TAND TP. Hà Nội mở phiên xét xử vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với bị cáo Châu Thị Thu Nga. Phiên tòa này, được mở theo kháng cáo kêu oan của bị cáo Nga và xin giảm nhẹ hình phạt của các bị cáo khác. Trong đơn kháng cáo, cựu đại biểu Quốc Hội, Châu Thị Thu Nga kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm đã tuyên phạt tù chung thân đối với bị cáo về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong ảnh: Cựu Đại biểu Quốc hội tại phần thẩm tra căn cước sáng 10/4. (Ảnh: Dân trí)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close