Bà lão bị giết chết, thi thể giấu trong lu chứa cám ​

Chiều 9/7, thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ một bà lão bị giết, thi thể bị giấu trong lu chứa cám.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 8/7, người dân ngụ ở ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, phát hiện mùi hôi (giống mùi xác chết) bốc lên từ lu chứa cám của ông Đặng Văn Trường nên truy tìm nguyên nhân và tá hỏa khi phát hiện xác chết nằm trong lu đang trong quá trình phân hủy. Sau khi phát hiện, người dân đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

hung thu giet ba lao roi nhet thi the giau trong lu chua cam  ​ hinh 1
Thi thể bà Phận được đưa ra khỏi lu chứa cám

Nhận được tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua xác minh, thi thể người phụ nữ này được thân nhân nhận dạng là bà Giang Thị Phận (68 tuổi), ngụ địa phương.

hung thu giet ba lao roi nhet thi the giau trong lu chua cam  ​ hinh 2
Đặng Văn Trường tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 2/7, người nhà của bà Phận đã đến Công an xã Hòa Minh trình báo về việc bà Phận bị mất tích. Thời điểm đó, người dân phát hiện nơi ở của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh. Nhưng khi đến lu cám thì bị ông Trường ngăn cản không cho một ai được tiếp cận.

Ngày 8/7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, bà con địa phương đột nhập vào và phát hiện sự việc trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại cơ quan công an, Trường khai chính mình đã giết bà Phận rồi bỏ xác vào lu. Được biết ông Trường ở một mình và có giấy chứng nhận tâm thần.

Vụ án đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Huy Nguyên/Dân trí
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink
PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds