Bảo vệ đánh người vì đỗ xe sai quy định: Đình chỉ việc để điều tra

Bảo vệ đánh người vì đỗ xe sai quy định: Đình chỉ việc để điều tra

VOV.VN -Đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis cho hay, đơn vị đã đình chỉ công tác với nam bảo vệ hành hung người phụ nữ vào tối 14/12.

Liên quan đến vụ, nam bảo vệ hành hung người phụ nữ vì đỗ xe sai quy định, sáng 16/12, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết, đơn vị vận hành đảm bảo an ninh tòa nhà đã đình chỉ nhân viên này. Đồng thời, Trung tâm thương mại cũng thuê một đơn vị khác để vận hành đảm bảo an ninh trật trự tại đây.

bao ve danh nguoi vi do xe sai quy dinh: dinh chi viec de dieu tra hinh 1
Gã bảo vệ côn đồ hành hung người phụ nữ do mâu thuẫn trong việc để xe.

"Đơn vị vận hành đảm bảo an ninh đã đình chỉ công tác với nam nhân viên bảo vệ, để người này phối hợp với công an làm rõ sự việc"- đại diện chủ đầu tư cho hay.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Khương Mai cho biết, sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân có đơn trình báo và đơn vị đang vào cuộc xác minh, giải quyết. Qua xác định ban đầu, nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng nữ nạn nhân không nghe rồi xảy ra xô xát.

Trước đó, tối 14/12, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nam thanh niên cởi trần túm tay đánh người phụ nữ. Không những thế, kẻ này còn dùng những lời lẽ thô tục, đấm nhiều phát vào đầu và mặt cô gái. Theo thông tin ban đầu, kẻ hành hung người phụ nữ này khoảng 30 tuổi. Ở dưới đất, cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của người này.

Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close