Bắt giữ bạn trai vì giữ tiền, vàng không chịu trả

VOV.VN -Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự Bùi Thị Hạnh để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật & cưỡng đoạt tài sản...

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự Bùi Thị Hạnh để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 11/2017, do có quan hệ tình cảm nam nữ với anh L.X.T (SN 1975, trú tại TX. Quảng Yên) nên Hạnh đã giao cho anh T. số tiền 10 triệu đồng và 1 cây vàng để gửi lấy lãi. Sau khi quan hệ tình cảm chấm dứt, Hạnh yêu cầu anh T. trả lại số tiền xong anh T không trả.

Ngày 29/3, Hạnh cùng với hai bố con Đinh Khắc Huy (SN 1972) và Đinh Khắc Hùng (SN 1995), đến bắt giữ anh T. tại phòng trọ thuộc phường Nam Khê, TP. Uông Bí rồi đưa về nhà của Hạnh ở phường Quang Trung.

Tại đây, các đối tượng ép anh T. viết giấy nợ số tiền 45 triệu đồng và 1 cây vàng. Các đối tượng yêu cầu gia đình anh T. trả tiền mới thả người. Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí đã tiến hành điều tra, xác minh, đến khoảng 12h15 ngày 30/3, tại khu vực cột Đồng Hồ, P. Quang Trung, Đội CSHS - Công an thành phố Uông Bí bắt quả tang Hạnh đang nhận số tiền 12 triệu đồng từ người nhà của anh T và tiến hành giải cứu nạn nhân, thu giữ nhiều tang vật gồm dây trói và đao kiếm.

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự Bùi Thị Hạnh (SN 1971, trú tại khu 2, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí), để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản. 

Cơ quan CSĐT cũng đang khẩn trương truy bắt hai bố con Hùng và Huy cùng trú tại khu 6, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí do có liên quan trong vụ bắt giữ người trái phép để siết nợ. Hiện vụ việc đang được  các cơ quan điều tra, xử lý đúng quy định của pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tây Ninh: Khởi tố 4 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

11 nhân viên nữ ở quán không có hợp đồng lao động, cuộc sống chủ yếu dựa vào tiền “boa” hoặc tiền bán dâm cho khách.

Đà Nẵng thưởng nóng Ban chuyên án vụ bắt giữ người trái pháp luật

VOV.VN - Vợ chồng chị Nhi nợ tiền nhưng chưa trả được thì bị chủ nợ thuê băng nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đe dọa, ép viết giấy nợ với tổng số tiền 2 tỷ đồng.

Công an kêu gọi đầu thú vụ bắt giữ người trái pháp luật tại thôn Hoành

Công an Hà Nội vừa có thư kêu gọi những người có hành vi hủy hoại tài sản, bắt giữ người trái pháp luật ra tự thú và đầu thú.

Tin cùng chuyên mục