Bắt giữ đối tượng giở trò đồi bại với bạn của con

Bắt giữ đối tượng giở trò đồi bại với bạn của con

VOV.VN - Thấy bạn học của con trai vẫn ở nhà, Thắng nổi máu dục vọng và gạ gẫm cháu L. quan hệ tình dục. Sau đó, giục cháu L. mặc quần áo rồi về nhà.

Ngày 3/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Đình Thắng (SN 1980; trú tại Thành Công, Ba Đình) để điều tra về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

bat giu doi tuong gio tro doi bai voi ban cua con hinh 1
Đối tượng Lê Đình Thắng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 8h ngày 15/01/2020, cháu L (SN 2006; là bạn của con trai Thắng) có qua nhà Thắng chơi. Đến khoảng 8h45 cùng ngày, con trai của Thắng đi học thêm, còn lại cháu L. ở nhà. Lúc này, Thắng nổi máu dục vọng và gạ gẫm cháu L. quan hệ tình dục. Sau khi giở trò đồi bại, Thắng bảo cháu L. mặc lại quần áo rồi về nhà.

Khi về đến nhà mình, vì sợ hãi nên cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ. Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu L. đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngay trong ngày, Công an quận Ba Đình đã tiến hành bắt giữ Lê Đình Thắng. Tại cơ quan Công an, Thắng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close