Vương Văn Hùng kêu oan tội hiếp dâm, không nhận tội giết nữ sinh giao gà

Vương Văn Hùng kêu oan tội hiếp dâm, không nhận tội giết nữ sinh giao gà

VOV.VN -Tại tòa, Vương Văn Hùng chỉ thừa nhận giúp Toán và Công hẹn mẹ nạn nhân đến để đòi tiền; cho Công mượn đôi côn nhị khúc, chứng kiến việc bắt cóc...

Trong phiên tòa xét xử sáng 27/12, Vương Văn Hùng khai không hiếp dâm nữ sinh giao gà, không phạm tội giết người nhưng thừa nhận truy tố của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Điện Biên về tội bắt cóc, chiếm đoạt tài sản.

vuong van hung keu oan toi hiep dam, khong nhan toi giet nu sinh giao ga hinh 1
Vương Văn Hùng cho rằng mình không hiếp dâm, không giết người, chỉ phạm tội bắt cóc, chiếm đoạt tài sản.

Trả lời Hội đồng xét xử, Vương Văn Hùng chỉ thừa nhận hành vi giúp Toán và Công nhờ hẹn mẹ nạn nhân đến để đòi tiền, cho Công mượn đôi côn nhị khúc và trong đêm 30 Tết có hẹn nữ sinh giao 10 con gà đến khu vực C13 (phường Thanh Trường), sau đó chứng kiến Bùi Văn Công và đồng bọn khống chế bắt cóc nữ sinh này.

Theo lời khai của Vương Văn Hùng, trong cả 2 ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi chỉ ở nhà trông xe và cả ngày làm cơm cho gia đình, có người thân ở nhà chứng kiến, có camera nhà hàng xóm ghi nhận. Hùng cho biết không có mâu thuẫn gì với các bị cáo khác. Do đó, Hùng chỉ thừa nhận có phạm tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản theo truy tố của Viện Kiểm sát, không có hành vi giết người, hiếp dâm.

Trả lời đối chất của Viện Kiểm sát Nhân dân về việc có được thực nghiệm quá trình điều tra hiếp, giết nữ sinh không, Vương Văn Hùng cho biết trong buổi thực nghiệm tại nhà Bùi Văn Công có được điều tra viên hướng dẫn thực nghiệm bằng giấy nhớ, hướng dẫn chỉ mặt và vị trí các đối tượng. Hùng cho rằng buổi thực nghiệm không khách quan. Hùng cũng cho biết bị đánh  ép cung và không nhớ đã được nhận dạng các vật dụng gì liên quan đến vụ án.

Khi đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân đưa ra dẫn chứng lời khai trong các bút lục của cậu, mợ Vương Văn Hùng ngày mùng 2 Tết không có ở nhà, Hùng vẫn khẳng định có camera hàng xóm ghi hình lại, do đó một mực khẳng định không hiếp dâm.

Khi Hội đồng xét xử yêu cầu trả lời về hành vi hiếp dâm của Vương Văn Hùng, các bị cáo Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm đều khẳng định Hùng có mặt tại nhà Công trong ngày 2 Tết, thực hiện hiếp dâm nữ sinh, có hành động đưa tay lên cứa ngang cổ ra ám hiệu cho các bị cáo khác hiểu ý sát hại nữ sinh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close