Bắt giữ tài xế xe khách dương tính ma tuý, chống đối cảnh sát

Tổ tuần tra kiểm soát tiến hành ra hiệu lệnh dừng xe thì người điều khiển xe ôtô khách nói trên tiếp tục tăng tốc bỏ chạy, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe.

Hôm nay (2/2), Công an tỉnh Bình Dương cho biết kết quả xử lý vụ xe ôtô khách có tài xế dương tính ma tuý, chống đối cảnh sát khi vi phạm giao thông.

bat giu tai xe xe khach duong tinh ma tuy, chong doi canh sat hinh 1
 

Theo Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ việc, vào lúc 18h55 ngày 29/1, Tổ tuần tra kiểm soát PC08 Công an tỉnh Bình Dương tuần tra xử lý vi phạm trên đoạn đường Mỹ Phước - Tân Vạn thuộc phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, phát hiện xe ôtô khách biển số 38B-010.70 vi phạm “Lưu thông không đúng làn đường quy định”.

Khi xe lưu thông đến đoạn đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ thì Tổ tuần tra dừng được chiếc ôtô này. Sau khi dừng phương tiện thì người điều khiển xe bước xuống và có thái độ chống đối, cự cãi, cho rằng Tổ tuần tra không có quyền dừng phương tiện và cùng nhóm người khoảng 5-6 người trên xe tiếp tục cự cãi gây khó khăn cho quá trình kiểm tra kiểm soát của Tổ tuần tra.

Khi Tổ tuần tra thông báo lỗi, yêu cầu lái xe xuất trình các loại giấy tờ có liên quan và tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, chất ma túy thì người điều khiển xe có thái độ lẩn trốn, không nhận mình là người điều khiển, mà dùng “chiêu” đổi áo đang mặc và đưa ông Cao Thanh Đức, sinh năm 1979, quê tỉnh Quảng Bình, nhận là người điều khiển xe.

Lúc Tổ tuần tra đang kiểm tra thì người điều khiển xe lẻn qua cửa sổ phía sau xe và bỏ trốn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, được người dân hỗ trợ bắt giữ lại, Tổ tuần tra đưa người điều khiển phương tiện về Công an phường Phú Mỹ, trích xuất hình ảnh từ camera ghi hình và tiến hành đấu tranh với người điều khiển xe và ông Cao Thanh Đức.

Cảnh sát xác định người điều khiển xe ôtô khách mang BKS 38B-010.70 là Nguyễn Quốc Hạnh, sinh năm 1983, quê tỉnh Hà Tĩnh. Tổ tuần tra phối hợp với Phòng PC04 kiểm tra, phát hiện ông Hạnh dương tính với chất ma túy và không xuất trình được giấy phép lái xe.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cảnh sát lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đối với ông Hạnh với các hành vi vi phạm: Lưu thông không đúng làn đường quy định; không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của Cảnh sát giao thông; điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy; không có giấy phép lái xe và tạm giữ ôtô khách./.

Theo Phùng Bắc/ Lao Động
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

ma túy lái xe dương tính với ma túy chống đối CSGT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt thêm nghi can vụ cô gái giao gà bị sát hại ở Điện Biên
VOV.VN -VKSND Điện Biên quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm 4 đối tượng liên quan đến vụ sát hại nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds