Bắt hung thủ đánh chết người trong lô cao su

VOV.VN - Sau khi nghe người đàn ông nói “tao xỉn rồi, tao chấp hết tụi bay”, hai thanh niên xông vào đánh khiến nạn nhân tử vong.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 7/4, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh bắt khẩn cấp hai đối tượng gồm: Nguyễn Thành Đạt (21 tuổi) và Tạ Danh Tiềm (22 tuổi) đều ngụ ngụ ấp 1, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

bat hung thu danh chet nguoi trong lo cao su hinh 1
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.
Đạt và Tiềm được xác định là những nghi can tham gia vụ đánh ông ông Phạm Văn Hải (55 tuổi, ngụ ấp 2, xã Bàu Cạn) tử vong trong lô cao su thuộc Nông trường cao su Thái Hiệp Thành (ấp 2, xã Bàu Cạn).

Theo kết quả xác minh ban đầu, tối ngày 6/4, sau khi đi nhậu cùng nhóm bạn ở xã Bàu Cạn, Đạt dùng xe máy chở Tiềm đi hướng từ xã Bàu Cạn ra xã Tân Hiệp, huyện Long Thành. Cùng đi với Đạt và Tiềm còn có Nguyễn Đình Thanh (ngụ xã Bàu Cạn) dùng  xe máy đi theo sau.

Khi đến đoạn đường trong lô cao su thuộc Nông trường cao su Thái Hiệp Thành thì nhóm của Đạt gặp ông Hải đang đi bộ một mình trong tình trạng đã có men rượu. Gặp nhóm của Đạt ông Hải có nói: "Tao xỉn rồi, tao chấp hết tụi bay".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nghe vậy, Đạt dừng xe lại xông đến dùng tay, chân đấm đá liên tiếp vào người ông Hải. Lúc này, Tiềm cũng xông vào tấn công ông Hải. Chưa dừng lại đó, Tiềm còn chạy vào chốt bảo vệ gần đó (lúc này không có người) lấy một bình sứ đựng trà đánh mạnh vào đầu ông Hải nhiều cái làm vỡ bình khiến nạn nhân bị thương nặng. Bị đánh, ông Hải bỏ chạy nên nhóm của Đạt cũng lên xe bỏ đi.

Trên đường chạy bộ về nhà được khoảng hơn 1km thì ông Hải thấy nhà kho của Nông trường cao su Thái Hiệp Thành có điện sáng nên đã đi vào đó nghỉ chân. Do vết thương chảy nhiều máu, đuối sức nên ông Hai nằm ngay hiên nhà kho và tử vong, Đến sáng hôm sau thi thể nạn nhân được phát hiện./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
So sánh sức mạnh của ĐT Việt Nam - ĐT Nhật Bản: Ý chí “Rồng vàng“
VOV.VN - So sánh sức mạnh của ĐT Việt Nam vs ĐT Nhật Bản qua các con số trước trận tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra vào lúc 20h tối nay 24/1.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds