Bắt nhóm đối tượng Cướp tài sản và chống người thi hành công vụ

Bắt nhóm đối tượng cướp tài sản và chống người thi hành công vụ

VOV.VN -Ngày 14/6 Công an huyện Phong Điền, TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt nhóm đối tượng cướp tài sản và cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ.

Theo đó, tối ngày 13/6, Trương Trường Vũ (SN 1994) Trương Minh Tuấn (1990), cùng huyện Phong Điền và Lê Ngọc Đức đi dự sinh nhật tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đến gần 1 giờ sáng ngày 14/6, cả nhóm đi về nhà ở xã Nhơn Ái.

bat nhom doi tuong cuop tai san va chong nguoi thi hanh cong vu hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Khi đến cầu Phong Điền thì Vũ và Tuấn xảy ra va chạm giao thông với Quách Thanh Nhân và Huỳnh Hữu Tài (ngụ huyện Phong Điền). Sau đó, Vũ và Tuấn dựng xe rời khỏi hiện trường. Nhân và Tài gọi thêm người là Lê Nhật Trường và Huỳnh Hoàng Hà đuổi theo nhưng không kịp.

Nhân biết nhà của Vũ nên gọi nhóm đến chặn đường để đánh. Khi đến ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Ái, thì Vũ  bị nhóm của Nhân chặn xe và Hà đã dùng dao đâm vào người của Vũ, nạn nhân bỏ chạy ra vườn của người dân.

Lúc này Đức chở Tuấn vừa tới thì bị nhóm của Nhân chặn xe lại, Hà tiếp tục dùng dao đâm Tuấn khiến nạn nhân bỏ chạy. Nhóm của Nhân truy sát nhưng Tuấn chạy vào nhà dân trốn. Sau đó, nhóm của Nhân quay lại dùng hung khí đập xe của Vũ, rồi đem cất dấu.

Riêng Vũ và Tuấn được đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ và đã qua cơn nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phong Điền đã huy động lực lượng đến hiện trường và đã truy bắt được Quách Thanh Nhân. Tại cơ quan điều tra, Nhân đã thừa nhận cùng đồng bọn gây thương tích cho Vũ và Tuấn, đồng thời mang chiếc xe máy đi cất giấu.

Trong lúc lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ thì hai đối tượng là Huỳnh Hữu Phước và Lê Đình Bảo có hành vi chống đối, ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ. Sau đó, lực lượng Công an huyện Phong Điền đã khống chế đưa cả hai về trụ sở để làm việc.

Sau đó, Cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, truy bắt được hai đối tượng là Huỳnh Hữu Tài và Huỳnh Hoàng Hà, thu hồi tang vật là chiếc xe máy. Riêng Lê Nhật Trường bỏ trốn đến khoảng 11 giờ ngày 14/6 Trường đã ra Cơ quan Công an để đầu thú.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close