Bến Tre: Phá đường dây cá độ bóng đá ăn thua trên 1 tỷ đồng

VOV.VN - Qua làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã cá độ nhiều trận trong dịp World Cup 2018.

Công an  huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre cho biết đang tạm giữ 13 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá với số tiền ăn thua trên 1 tỷ đồng, để củng cố hồ sơ xử lý theo pháp luật.

Khoảng 23h, ngày 3/7, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Công an huyện Thạnh Phú kiểm tra hành chính nhà ông Lê Thanh Phong, ngụ tại thị trấn Thạnh Phú thì phát hiện một nhóm đối tượng đang cá độ bóng đá  World Cup 2018. Tang vật cơ quan công an thu được tại hiện trường bao gồm: 109 triệu đồng, 15 chiếc điện thoại di động, 2 đầu thu viettel, 1 laptop hiệu DELL và 1 tivi Samsung. Tại đây, nhóm đối tượng này khai nhân Trần Văn Sơn, 42 tuổi, ngụ thị trấn Thạnh Phú đứng ta tổ chức;  12 đối tượng còn lại tham gia chơi cá cược. Qua làm việc của cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã cá độ nhiều trận trong dịp World Cup 2018 với số tiền hơn 1 tỷ đồng./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x