Binh Phuoc: Khoi to 3 thanh nien nem da xe o to khach

Bình Phước: Khởi tố 3 thanh niên ném đá xe ô tô khách

VOV.VN -3 đối tượng đã ném vỡ kính chắn gió của xe ô tô biển số 51B - 056.67. Tiếp đó 2 trong 3 đối tượng tiếp tục ném vỡ kính chắn gió của 2 xe khác

Ngày 12/6, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam 2 tháng đối với 2 đối tượng và ra lệnh không cho 1 đối tượng khác rời khỏi nơi cư trú để điều tra về hành vi cố ý làm hư hại tài sản.

Hai đối tượng bị tạm giam là Trần Văn Quan (sinh năm 1997, trú tại thị trấn Tân Phú) và Nguyễn Văn Nghĩa (sinh năm 1996, trú tại xã Tân Tiến), đối tượng bị cấm rời khỏi nơi cư trú là Dương Trung Thành (sinh năm 1997, trú tại xã Tân Lập), cùng huyện Đồng Phú. 

Trước đó, vào rạng sáng ngày 31/5, sau khi nhậu xong, ba đối tượng trên rủ nhau ném đá vào các xe ô tô khách đang lưu thông trên tuyến đường DT. 741. Tại đây, 3 đối tượng này đã ném vỡ kính hông trái và kính chắn gió của xe ô tô mang biển kiểm soát 51B - 056.67. Sau đó, Nguyễn Văn Nghĩa về nhà trước còn hai đối tượng Thành và Quang tiếp tục ném đá vào 2 xe khách 53S- 7426 và 53S- 6652 làm các xe này bị vỡ kính chắn gió trước.

Các tài xế xe khách bị ném đá cùng một số người dân đã truy đuổi, hai đối tượng Thành và Quang đã bỏ lại xe gắn máy mang biển kiểm soát 93M1- 078.01 chạy trốn và bị Công an huyện Đồng Phú bắt. Riêng đối tượng Thành cũng đã ra tự thú tại Công an xã Tân Lập vào sáng cùng ngày.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước đang tích cực tuần tra ngày đêm trên các tuyến đường DT. 741 và các Quốc lộ 13, 14 để kịp thời ngăn chặn, xử lý những hành vi ném đá, gây mất an toàn giao thông./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close