xac dinh duoc nhom ma men nem da xe khach o Kon Tum

Xác định được nhóm ‘ma men’ rủ nhau ném đá xe khách ở Kon Tum

Sau khi nhậu một chầu say sưa đã đời, cả nhóm rủ nhau đến khu vực ngã 3 thuộc thôn Brông Mỹ, xã Đăk Môn đi ném đá xe khách chạy qua đây.

Sáng 5/6, tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho hay, nhóm thanh thiếu niên ném đá xe khách trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Đăk Môn, H.Đăk Glei) vào đêm 1/6 có tuổi đời chỉ từ 13 đến 16 đã được xác định.

Công an H.Đăk Glei cũng đã triệu tập vào làm việc với nhóm này. Đó là A Huấn (14 tuổi), A Dũng (15 tuổi); A Tùng (14 tuổi), A Mười (16 tuổi), A Khê (13 tuổi), tất cả cùng cùng trú tại thôn Brông Mỹ, xã Đăk Môn.

xac dinh duoc nhom ma men nem da xe khach o kon tum hinh 1

Nhóm ném đá xe khách - Ảnh do Công an H.Đăk Glei cung cấp

Nhóm ném đá xe khách này khai nhận trước Công an H.Đăk Glei rằng, tối 31/5 rạng 1/6, cả nhóm sau khi đã nhậu một chầu say sưa đã đời, đã rủ nhau đến khu vực ngã 3 thuộc thôn Brông Mỹ, xã Đăk Môn đi ném đá xe khách chạy qua đây.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Công an H.Đăk Glei xác minh vụ việc. Sau đó, Công an H.Đăk Glei đã triển khai lực lượng, mật phục, và xác minh nhóm nói trên.

Trao đổi với PV Thanh Niên Online, ông Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND H.Đăk Glei, cho biết quan điểm của huyện là xử lý thích đáng, còn mức vi phạm phải xử lý như thế nào thì cơ quan chức năng đang làm.

Theo đại tá Nguyễn Ngọc Doãn, Phó trưởng Phòng CSGT tỉnh Kon Tum, hiện đơn vị đã biết 6 xe của hai tỉnh Gia Lai và Đăk Lăk bị nhóm này ném đá và đã thông báo cho các chủ xe đến Công an H.Đăk Glei để báo vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close