Cảnh sát bao vây thanh niên ngáo đá trong ngân hàng ở Đồng Nai

Đồng Nai:

Cảnh sát khống chế thanh niên ‘ngáo đá’ cố thủ trong ngân hàng

VOV.VN - Hàng trăm cảnh sát được điều động đến hiện trường bao vây một thanh niên cầm dao xông vào chi nhánh Agribank ở TP Biên Hòa cố thủ.

Vào 16h ngày 15/12, nam thanh niên (chưa xác định lai lịch) mang theo hung khí xông vào chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn (Agribank) trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai cố thủ. Lúc thanh niên xông vào ngân hàng lúc nhiều khách hàng và nhân viên đang thực hiện giao dịch. Những người trong ngân hàng đã chạy ra ngoài nên không ai bị khống chế. 

canh sat bao vay thanh nien ngao da trong ngan hang o dong nai hinh 1

Nghi can vào trong ngân hàng có biểu hiện "ngáo đá".

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát có vũ trang phong tỏa và không ngừng kêu gọi thanh niên ra ngoài nhưng chưa có kết quả. Hàng trăm người dân kéo đến hiện trường theo dõi nên giao thông qua khu vực xảy ra ùn ứ nghiêm trọng. 

canh sat bao vay thanh nien ngao da trong ngan hang o dong nai hinh 2
Người dân hiếu kỳ vây quanh ngân hàng. 

"Tôi thấy một thanh niên cầm hung khí la hét rồi chạy vào ngân hàng. Sau đó, hàng chục khách và nhân viên nhà băng hoảng hốt tháo chạy. Nam thanh niên này dùng những thanh kính vỡ tự đâm vào người mình để gây thương tích".

Đến 18h30, lực lượng chức năng đã tổ chức đột nhập, khống chế được thanh niên, đưa anh ta ra ngoài. Nghi can bị thương ở vùng bụng và đã được sơ cứu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close