Cho vay nặng lãi, bán ma túy kiếm lời, hai thanh niên Đà Nẵng bị bắt

Cho vay nặng lãi, bán ma túy kiếm lời, hai thanh niên Đà Nẵng bị bắt

VOV.VN -Ngày 23/3, Công an thành phố Đà Nẵng tạm giữ hình sự 2 đối tượng cho vay nặng lãi và bán ma túy các loại như thuốc lắc, hàng khay Ketamine.

Trước đó, lúc 22h40 phút ngày 21/3, Tổ Cảnh sát Cơ động tuần tra kiểm soát trước Nhà hát Trưng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng phát hiện 2 đối tượng nghi vấn bán ma túy đã tiến hành kiểm tra.

cho vay nang lai, ban ma tuy kiem loi, hai thanh nien da nang bi bat hinh 1
Tang vật bị bắt quả tang

Qua kiểm tra phát hiện, trong túi áo khoác Nguyễn Phú Sang (28 tuổi), ngụ khu liền kề F9, đường Lý Thiên Bảo, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, có 2 túi ni lông bên trong có 127 viên thuốc lắc, 4 gói hàng khay Ketamine và hơn 3,6 triệu đồng. Còn trong người Trương Hoàng Vũ (29 tuổi), ngụ tổ 62,  phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, có 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàn khay Ketamine, hơn 25,6 triệu đồng, cùng một số tiền đô la Mỹ. 

Vũ khai nhận, bản thân hoạt động cho vay nặng lãi, khoảng 22h cùng ngày, Vũ cùng nhóm bạn cho vay nặng lãi vào bar và gọi điện cho người bán ma túy là Sang để lấy 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine. 

cho vay nang lai, ban ma tuy kiem loi, hai thanh nien da nang bi bat hinh 2
Xe máy tang vật.

Nửa tiếng sau, Sang đến thấy đông người nên chở Vũ đến trước Nhà hát Trưng Vương và đưa cho Vũ 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine giá 3,8 triệu đồng thì bị bắt quả tang. 

Sang khai thêm từ giữa tháng 3 đã mua 50 viên thuốc lắc tại Đà Nẵng với giá 350.000 đồng/viên nhưng nhanh chóng bán hết nên đặt mua thêm 100 viên thuốc lắc từ TP.HCM với giá 260.000 đồng/viên và 10 gói hàng khay Ketamine với giá 1,3 triệu đồng/gói. Sang bán lại với giá 400.000 đồng/viên và 2 triệu đồng/gói. 

Còn Vũ khai nhận từ 2018 đến nay hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất 5%/tháng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close