Chồng trẻ đi cướp tiền chữa ung thư cho vợ

VOV.VN - Đối tượng khai nhận do vợ bị mắc bệnh ung thư xương, và thiếu tiền chữa trị nên khi thấy bà N.T.T có số tiền 100 triệu đồng, đã nảy sinh ý định cướp.

Tại cơ quan Công an huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Phạm Văn Hậu khai nhận do vợ bị mắc bệnh ung thư xương và thiếu tiền chữa trị nên khi thấy bà N.T.T có số tiền 100 triệu đồng, Hậu đã nảy sinh ý định cướp số tiền trên.

Khoảng 10h, ngày 6/11/2019, bà N.T.T, sinh năm 1960, ở thôn Nhuận Trạch, xã Đông Tiến đến UBND xã để nhận số tiền 100 triệu đồng vay từ Ngân hàng Nông nghiệp huyện Đông Sơn.

Đối tượng Phạm Văn Hậu và tang vật vụ án.

Sau khi nhận được số tiền vay, bà T bọc số tiền trên vào túi nilong màu đen và để trước giỏ xe đạp. Trên đường về nhà, đến khu vực khu công nghiệp Đông Tiến thuộc địa bàn thị trấn Rừng Thông thì bị một nam thanh niên mặc áo chống nắng đi từ phía sau bất ngờ áp sát và giật chiếc túi nilong đựng tiền để trong giỏ xe đạp sau đó tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đông Sơn đã triển khai lực lượng xuống hiện trường nhanh chóng điều tra, xác minh và rà soát nóng các đối tượng nghi vấn trên địa bàn.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, đến 18h ngày 7/11, Công an huyện Đông Sơn đã vận động đối tượng Phạm Văn Hậu là thủ phạm gây ra vụ cướp giật tài sản nói trên ra đầu thú và giao nộp số tiền 100 triệu đồng vừa cướp giật.

Tại cơ quan Công an, Phạm Văn Hậu khai nhận do vợ bị mắc bệnh ung thư xương và thiếu tiền chữa trị nên khi đến UBND xã Đông Tiến để nhận tiền vay và thấy bà N.T.T vay số tiền 100 triệu đồng Hậu đã nảy sinh ý định cướp số tiền trên.

Hiện Công an huyện Đông Sơn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và hoàn tất các thủ tục để trả lại số tiền trên cho người bị hại./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt giữ kẻ sát hại tài xế, cướp xe ôm lấy tiền sang Campuchia trả nợ

Sang Campuchia đánh bạc dẫn đến nợ nần. Do đó, Trúc vờ thuê xe ôm chở, đến đoạn đường vắng rồi ra tay giết tài xế cướp xe đem bán.

Gã đàn ông dùng dao khống chế thiếu nữ cướp điện thoại trong đêm

Đối tượng cầm con dao bấm khống chế thiếu nữ hòng cướp chiếc điện thoại thì bị cơ quan chức năng cùng người dân vây bắt.

Thanh Hóa: Khởi tố cựu cán bộ công an tội “cướp tài sản”

VOV.VN - Hiện quyết định thay đổi tội danh đã được VKSND tỉnh Thanh Hóa phê chuẩn.

Tin cùng chuyên mục