Chủ tịch xã đánh ghen ở Huế: Huyện ủy vào cuộc kiểm tra

VOV.VN - Huyện ủy Phong Điền đã vào cuộc làm rõ sự việc Chủ tịch UBND xã Phong Hải xông vào trại nuôi tôm đánh người vì ghen tuông.

Liên quan đến vụ Chủ tịch xã ở Huế xông vào trang trại nuôi tôm đánh ghen, ngày 23/10 ông Trịnh Đức Hùng - Chủ tịch huyện Phong Điền cho biết, Huyện ủy Phong Điền đang vào cuộc làm rõ để xử lý.  

Theo chủ tịch UBND huyện Phong Điền, sau khi nắm thông tin về vụ việc, Thường vụ Huyện ủy Phong Điền đã tổ chức cuộc họp để xem xét xử lý đối với ông Phan Khánh - Chủ tịch UBND xã Phong Hải và Thường vụ Huyện ủy đã cho chủ trương thành lập đoàn kiểm tra của Huyện ủy trực tiếp về địa phương để xác minh rõ vụ việc. 

 Hiện trường nơi ông Phan Khánh hành hung anh T.

Lãnh đạo UBND huyện Phong Điền cho biết thêm, theo quy trình khoảng 10 đến 15 ngày sau sẽ có kết luận về vụ việc này. “Đứng trên góc độ pháp lý, rõ ràng Chủ tịch UBND xã Phong Hải hoàn toàn sai. Tuy nhiên, để làm cho tâm phục khẩu phục thì phải kiểm tra chứng cứ, nguyên nhân vụ việc rõ ràng”, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền nói.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 22h ngày 14/10, tại trang trại nuôi tôm của ông Nguyễn Viết Từ (thôn Hải Thế, xã Phong Hải) do ghen tuông, ông Phan Khánh - Chủ tịch UBND xã Phong Điền đã xông vào hành hung anh Hồ Quốc T (32 tuổi, trú thôn Hải Thành, xã Phong Hải).

Theo các nhân chứng, sau khi đánh anh T trên giường, ông Khánh tiếp tục kéo anh này ra phía bên ngoài ngôi nhà đánh tiếp. Trong lúc ông Khánh đang đánh anh T, vợ ông này là bà H.T.L đến can ngăn thì cũng bị ông Khánh đánh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Diễn biến mới vụ đánh ghen, lột đồ cô gái giữa đường

VOV.VN - Người chồng nghi cặp bồ với cô gái trẻ ở Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) bị đánh ghen lột đồ có cuộc sống hòa thuận, không mâu thuẫn, không tiền án, tiền sự.

Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen

 Chủ tịch xã Phong Hải thừa nhận ông đánh Trà là do nghi thanh niên này quan hệ bất chính với vợ của mình.

Mẹ con xông vào nhà lôi một phụ nữ ra đường đánh ghen, làm nhục

VOV.VN - Nghi ngờ chồng mình ngoại tình với người phụ nữ trú cùng xã, bà Diệp cùng 2 con kéo đến nhà người này đánh ghen kinh hoàng.

Lời khai của người vợ đánh ghen, làm nhục cô gái trẻ giữa đường

VOV.VN - Chị Đ. khai nhận do quá bức xúc, không kiềm chế được bản thân nên đã có hành vi làm nhục, làm ảnh hưởng đến chị K.

Dàn cảnh đánh ghen để cướp giữa Sài Gòn

Thấy cô gái trẻ đi xe một mình giữa đêm khuya, băng nhóm gồm 5 đối tượng áp sát nói cô gái "giật chồng" n rồi đánh đập nạn nhân, cướp nhiều tài sản tẩu thoát.

Tin cùng chuyên mục