GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Công an Bình Phước tặng bằng khen cho 3 công dân truy bắt trộm

VOV.VN -Ba công dân này được Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen đột xuất vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chiều 6/5, Công an tỉnh Bình Phước đã trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân gồm: Lê Bá Dũng (49 tuổi), Đoàn Bá Huy (40 tuổi), Mai Đăng Công (36 tuổi) cùng ngụ tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

cong an binh phuoc tang bang khen cho 3 cong dan truy bat trom hinh 1
Quần chúng nhân dân được trao giấy khen đột xuất vì dũng cảm truy bắt trộm

Theo đó, khoảng 6h40’ ngày 9/4, anh Mai Đăng Công (36 tuổi) trú tại phường Tiến Thành đang bán đồ ăn sáng cho công nhân thì phát hiện tiếng truy hô của chị Lê Thị Huyền bị đối tượng Đinh Thanh Tú (ngụ huyện Phú Riềng) trộm xe và đang chạy tẩu thoát. Anh Công đã dũng cảm đuổi theo Tú qua nhiều tuyến đường và khống chế thành công đối tượng cùng tang vật.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, khoảng 5h45’ ngày 3/3, anh Lê Bá Dũng đang tưới cây kiểng trước nhà thì thấy 2 đối tượng đi xe máy đến dãy trọ đối diện nhà. Nghi ngờ là đối tượng trộm cắp  nên anh Dũng đã theo dõi thì thấy đối tượng Nguyễn Minh Sáng đến một chiếc xe máy trong dãy trọ và bẻ khóa. Ngay lập tức anh Dũng liền đi qua nhà anh Đoàn Bá Huy kế bên qua khu vực dãy trọ để cùng bắt trộm. Một đối tượng biết bị phát hiện liền phóng xe bỏ chạy, còn tên Sáng đã bị anh Dũng cùng anh Huy truy đuổi và khống chế bắt giữ giao cho lực lượng công an./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phi công nhảy dù trước khi tiêm kích F-16 đâm thủng nóc nhà kho ở Mỹ

VOV.VN- Video dưới đây ghi lại khoảnh khắc 1 phi công F-16 nhảy dù thoát chết trong tích tắc trước khi tiêm kích này lao thẳng vào một nhà kho ở California, Mỹ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP