Công an đột kích sới bạc ở Hưng Yên, thu nhiều súng đạn

Công an đột kích sới bạc ở Hưng Yên, thu nhiều súng đạn

VOV.VN - Công an bắt quả tang các đối tượng đang đánh bạc với số tiền lớn, thu giữ 3 khẩu súng và 18 viên đạn.

Trong số 15 đối tượng có 7 đối tượng thường trú tại các huyện Tứ Kỳ và Gia Lộc (tỉnh Hải Dương), 1 đối tượng thường trú tại huyện Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh). Còn lại 7 đối tượng có địa chỉ thường trú tại các xã Tống Phan, Minh Tân, Đoàn Đào, Phan Sào Nam của huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên). 6 trong số đối tượng bị bắt đã có tiền án, tiền sự.

cong an dot kich soi bac o hung yen, thu nhieu sung dan hinh 1
15 đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ thường trú tại các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên và Quảng Ninh

Trước đó khoảng 16h30 ngày 20/2, tại nhà ở của Nguyễn Thị Thúy (SN 1972, ở thôn Trà Bồ, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên), các trinh sát Đội đấu tranh phòng chống tội phạm thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động bắt quả tang 15 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa sát phạt nhau bằng tiền, thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị hình tròn, 2 xe ôtô, 15 điện thoại di động các loại, 3 khẩu súng (trong đó, có 1 khẩu dạng K54 bắn bi, 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải, 1 khẩu súng bắn hơi) và 18 viên đạn cùng hơn 100 triệu tiền mặt.

cong an dot kich soi bac o hung yen, thu nhieu sung dan hinh 2
Tang vật của đường dây đánh bạc khủng liên tỉnh 

Để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an, các đối tượng thường chọn các địa điểm đánh bạc là nhà xây kiên cố, kín cổng cao tường, có hệ thống camera giám sát xung quanh nhà. Đồng thời cử nhiều đối tượng canh gác và cảnh giới từ ngoài vào trong.

Đặc biệt lợi dụng vào địa bàn giáp ranh giữa 2 tỉnh Hưng Yên và Hải Dương, các đối tượng không đánh tại 1 địa điểm cố định mà thường xuyên thay đổi địa điểm.

Lực lượng chức năng đã ra quyết định tạm giữ 15 đối tượng trên để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc của từng đối tượng và các hành vi liên quan, nhanh chóng củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close