Cổng nhà không khóa, trộm đột nhập vào dắt 4 xe máy

VOV.VN -Đến ngõ 43 phố Chùa Bộc, 2 đối tượng Tuấn và Dũng phát hiện một ngôi nhà không khóa cổng, nên lẻn vào trong dắt trộm 4 chiếc xe máy.

Ngày 25/11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, vừa tạm giữ hình sự 4 đối tượng Lưu Anh Tuấn (SN 1975; trú tại E3 Vĩnh Hồ, Trung Liệt, Đống Đa), Nguyễn Tiến Dũng (SN 1964; trú tại 295 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa), Ngô Xuân Thạnh (SN 1979; trú tại Phượng Dực, Phú Xuyên), Nguyễn Văn Năm (SN 1981; trú tại Phượng Dực, Phú Xuyên) để điều tra hành vi trộm cắp xe máy và tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có.

Các đối tượng trong đường dây.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 14/11, Tuấn và Dũng đi xe máy đến ngõ 43 phố Chùa Bộc thì phát hiện một ngôi nhà không khóa cổng, bên trong có nhiều xe máy.

Lúc này, Tuấn đã đột nhập vào trong nhà lấy trộm 4 chiếc xe máy. Trong đó, 1 xe Honda SH, 1 xe Honda Dream và 2 xe Honda Lead. Sau đó các đối tượng liên hệ Thạnh và Năm để bán lại số xe vừa trộm cắp được.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của người dân, Công an quận Đống Đa đã triển khai lực lượng tiến hành điều tra và bắt giữ Tuấn, Dũng, Thạnh và Năm.

Đấu tranh khai thác, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Ngoài các vụ trộm trên, Tuấn và Dũng khai nhận đã thực hiện 3 vụ trộm cắp xe máy khác trên địa bàn Hà Nội.

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố các đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản trộm cắp

VOV.VN -Cả 4 đối tượng Thắng, Phúc, Hùng và Thái đều bị công an huyện Đan Phượng, Hà Nội khởi tố về hành vi trộm cắp và tiêu thụ tài sản do phạm tội.

Khởi tố nữ quái có thâm niên trộm cắp

VOV.VN -Theo hồ sơ, Trần Kim Oanh đã có tới 23 tiền án, tiền sự, trong đó có 20 tiền án, tiền sự liên quan đến hành vi trộm cắp và cướp giật tài sản.

Thừa Thiên Huế: Bắt 3 đối tượng trộm cắp tài sản người nước ngoài

VOV.VN - Chiều nay (11/11), lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ nhóm đối tượng trộm cắp tài sản của người nước ngoài. 

Tin cùng chuyên mục