Đâm 3 người thương vong vì mâu thuẫn 400000 đồng tiền sửa xe

Đâm 3 người thương vong vì mâu thuẫn 400.000 đồng tiền sửa xe

VOV.VN- Vì mâu thuẫn trả thêm 400.000 đồng tiền sửa xe máy sau khi va chạm giao thông, nghi can đã dùng dao đâm 3 người thương vong.

Ngày 24/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã bắt giữ Lê Văn Tri (31 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú thị xã Dĩ An, Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Liên quan đến vụ án, công an còn bắt giữ Lê Văn Đại (40 tuổi) và Nguyễn Văn Mậu (30 tuổi, cùng quê Nghệ An) điều tra làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng và không tố giác tội phạm.

Hình ảnh các nghi can tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, chiều 27/12/2015, anh Hoàng Đông (27 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình) điều khiển xe máy chở vợ lưu thông trên đường ĐT743 thuộc phường An Phú (thị xã Thuận An) thì xảy ra va chạm với xe máy hiệu Sirius do một đôi nam nữ khiến xe anh Đông hư hỏng.

Sau đó, anh Đông điện thoại cho sáu người thân trong gia đình gồm: Hoàng Hà (28 tuổi), Hoàng Văn Trường (27 tuổi), Trương Văn Khỏe (22 tuổi), Hoàng Văn Long (32 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (22 tuổi), Hoàng Văn Lưu (25 tuổi) đến.

Thấy vậy, đôi nam nữ cũng gọi điện thoại thêm cho bốn người đi trên 2 xe máy đến. Sau khi thương lượng thì nhóm thanh niên va chạm với anh Đông đồng ý đưa xe Luvias của anh Đông đến tiệm sửa xe Minh Đức (phường An Phú, thị xã Thuận An) để sửa chữa.Tại tiệm sửa xe, nhóm người va chạm giao thông bồi thường sửa chữa xe cho anh Đông với số tiền 470.000 đồng.

Tuy nhiên, anh Đông tiếp tục yêu cầu bồi thường sửa chữa tiếp với số tiền 400.000 đồng thì nhóm người này không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát đánh nhau.

Quá trình hỗn chiến, anh Đông và anh Khỏe bị nhóm đối thủ dùng vật  nhọn đâm tử vong, còn anh Hà bị thương tích nặng. Sau đó nhóm người gây án lên xe bỏ trốn.

Nhận được tin báo, công an xác định Lê Văn Tri đang tạm trú thị xã Dĩ An có nhiều biểu hiện nghi vấn tham gia vụ giết người tại tiệm sửa xe Minh Đức. Ngay sau đó, công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp thuyết phục, vận động người thân đưa Tri ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Ngày 20/1, Tri đã đến Công an tỉnh Bình Dương để đầu thú. Đối tượng khai nhận là người trực tiếp thực hiện hành vi dùng dao đâm dẫn đến Đông và Khỏe tử vong, Hà bị thương nặng. Mở rộng điều tra, công an bắt giữ thêm Đại và Mẫn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close