Đâm chết người đến đòi nợ rồi ở lại hiện trường chờ công an

VOV.VN - Nam thanh niên bị đâm chết khi đi đòi nợ ở Bình Dương. Đối tượng sau khi gây án mạng đã ở lại hiện trường chờ công an đến giải quyết.

Khoảng 22h ngày 17/1, Nguyễn Văn Bình (27 tuổi, quê ở Bến Tre) cùng một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy đến khu nhà trọ nằm trên đường NF3 (phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương), tìm Trần Văn Tú (24 tuổi, quê tại Kiên Giang) để đòi nợ dùm cho một người khác.

Hiện trường vụ việc.

Tại đây, anh Tú không có tiền trả, lời qua tiếng lại nên Bình lao vào đánh Tú. Tú dùng dao đâm nhiều nhát vào người Bình khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Sau khi đâm chết thanh niên đến đòi nợ, Trần Văn Tú đã ở lại hiện trường chờ cơ quan công an đến giải quyết vụ việc.

Đến sáng ngày 18/1, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ án./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt giam 4 đối tượng dùng dây xích đánh người để đòi nợ

Do nhiều lần không trả tiền góp, Nghĩa rủ thêm các đối tượng bắt giữ Đức, dùng dây xích đánh đập, yêu cầu người nhà mang tiền đến trả.

Hà Tĩnh: Nghi án ném mìn trước cổng nhà dân để đòi nợ

VOV.VN -Đến trước cổng nhà anh Th, nhóm đối tượng đã ném một quả mìn khiến nó phát nổ. Sau đó, nhóm đối tượng lên ô tô rời khỏi hiện trường.

Triệu tập 9 đối tượng liên quan nghi án ném mìn đòi nợ

VOV.VN - Sau khi đến nhà không tìm thấy Thanh, trước khi ra về nhóm đối tượng đã ném chất nổ vào phía cổng nhà gây nên tiếng nổ lớn.

Răn đe 100 đối tượng đòi chặt chân tay, ném mắm tôm đòi nợ

VOV.VN - Sau hơn một tháng ra quân lập lại trật tự, lực lượng Công an tỉnh Phú Yên đã xử lý hơn 20 nhóm với 100 đối tượng cho vay nặng lãi.

Tin cùng chuyên mục