Điều tra nghi vấn bé gái 14 tuổi bị cha xâm hại tại Đồng Nai

Điều tra nghi án bé gái 14 tuổi bị cha xâm hại tại Đồng Nai

VOV.VN - Bị cha xâm hại nhiều lần, bé gái không thể chịu đựng được nữa nên kể cho cô giáo chủ nhiệm biết chuyện.

Ngày 1/6, Công an Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vẫn đang điều tra vụ bé  14 tuổi bị cha đẻ là NVT. (42 tuổi) xâm hại tình dục hơn 1 năm qua.

dieu tra nghi van be gai 14 tuoi bi cha xam hai tai dong nai hinh 1
Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 2/2017, trong lúc bé A ở nhà một mình thì ông T  kêu con gái vào phòng ngủ đấm lưng rồi giở trò đồi bại. Sau đó, bé gái bị người cha hăm dọa, đồng thời cho em tiền mua bánh, nước ngọt, chơi game… để không kể cho người khác biết. Sự việc lặp đi lặp lại nhiều tháng mà không hề bị phát hiện.

Đến ngày 3/5, khi tiếp tục bị cha giở trò đồi bại, bé gái không thể chịu đựng được nữa nên kể cho cô giáo chủ nhiệm biết chuyện. Ngay sau đó cô giáo chủ nhiệm của em đã trình báo sự việc với Công an xã Phước Tân.

Sau khi nắm được thông tin, Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội đã có văn bản đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng  Nai sớm có ý kiến với các cơ quan chức năng liên quan yêu cầu làm rõ, kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã ký văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh, TP.Biên Hòa điều tra, xử lý sự việc theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close