Cat co ba lao 80 de cuop tien vang giua dem

Điều tra vụ sát hại cụ bà để cướp tiền, vàng giữa đêm

Sau khi bà Đ. bị giết, người nhà nạn nhân phát hiện bà bị mất một đôi hoa tai một chỉ vàng, một dây bạc đeo trên cổ và 1,5 triệu đồng.

Ngày 14/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Quang (Hà Giang) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại địa phận thôn Tân Thành, xã Việt Vinh, tỉnh Hà Giang khiến một cụ bà 80 tuổi tử vong.

cat co ba lao 80 de cuop tien vang giua dem hinh 1
Ngôi nhà nơi bà Đ bị giết hại. Ảnh: Công Lý
Cơ quan cảnh sát điều tra cho biết, vào tối 12/1, sau khi ăn cơm tối ở nhà con trai xong, bà H.T.Đ. (80 tuổi, thôn Tân Thành, xã Việt Vinh) ra về trước để đốt lửa cho các cháu nội lên sau sưởi ấm. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, những người thân trong gia đình bà Đ. đã phát hiện bà nằm bất động trên vũng máu.

Những người thân trong gia đình bà Đ. cho biết, do tuổi đã cao, không muốn bị người khác làm phiền nên bà Đ. không sống cùng con cháu mà ở riêng một mình.

Vào thời điểm bà Đ. tử vong, gia đình nạn nhân đã phát hiện bà bị mất một đôi hoa tai bằng vàng, một dây bạc đeo trên cổ và số tiền 1,5 triệu đồng.

Theo kết luận của cơ quan điều tra, bà Đ. bị hung thủ dùng vật sắc cứa vào cổ dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an huyện Bắc Quang, Công an tỉnh Hà Giang đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra, truy tìm hung thủ.

Hiện, vụ án vẫn đang được làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close