GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Điều tra vụ trộm tài sản với tổng trị giá hơn 8 tỷ đồng ở Vĩnh Long

VOV.VN - Vụ mất trộm tài sản với tổng giá trị hơn 8 tỷ đồng xảy ra ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Chiều nay (5/12) Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự điều tra vụ mất trộm tài sản với tổng giá trị hơn 8 tỷ đồng ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ.

Camera an ninh ghi lại được hình một thanh niên đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay vào bấm chuông cửa trước ngôi nhà.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 18h ngày 4/12, chị Nguyễn Thanh Hương (40 tuổi ở ấp Bình Hòa 1, xã Bình Hòa Phước) đến Công an trình báo nhà bị kẻ gian đột nhập lấy đi nhiều tài sản gồm: 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K, 3,2 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác với tổng giá trị trên 8,3 tỷ đồng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận lời khai và khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Theo một cán bộ điều tra, ngôi nhà có đến 6 camera an ninh, kẻ trộm có thể đã đột nhập từ cửa sau căn nhà và đẩy camera quay hướng khác để thực hiện hành vi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Camera an ninh phía trước cổng ngôi nhà đã ghi lại được hình một thanh niên đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay vào bấm chuông cửa trước ngôi nhà. Đây là một trong những nghi can đang được tìm kiếm. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP