Điều tra vụ trộm tài sản với tổng trị giá hơn 8 tỷ đồng ở Vĩnh Long

VOV.VN - Vụ mất trộm tài sản với tổng giá trị hơn 8 tỷ đồng xảy ra ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (5/12) Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự điều tra vụ mất trộm tài sản với tổng giá trị hơn 8 tỷ đồng ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ.

Camera an ninh ghi lại được hình một thanh niên đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay vào bấm chuông cửa trước ngôi nhà.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 18h ngày 4/12, chị Nguyễn Thanh Hương (40 tuổi ở ấp Bình Hòa 1, xã Bình Hòa Phước) đến Công an trình báo nhà bị kẻ gian đột nhập lấy đi nhiều tài sản gồm: 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K, 3,2 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác với tổng giá trị trên 8,3 tỷ đồng.

Sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận lời khai và khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Theo một cán bộ điều tra, ngôi nhà có đến 6 camera an ninh, kẻ trộm có thể đã đột nhập từ cửa sau căn nhà và đẩy camera quay hướng khác để thực hiện hành vi.

Camera an ninh phía trước cổng ngôi nhà đã ghi lại được hình một thanh niên đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay vào bấm chuông cửa trước ngôi nhà. Đây là một trong những nghi can đang được tìm kiếm. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

vụ trộm 8 tỷ ở Vĩnh Long trộm cắp tài sản mất trộm 8 tỷ ở Vĩnh Long trộm 8 tỷ ở Vĩnh Long

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x