Chồng giết vợ rồi tự sát ở Nghệ An

Dùng liềm sát hại vợ rồi tự tử

Sau khi cãi vã kịch liệt, người vợ bị chém nhiều nhát tử vong, sau đó người chồng đã dùng liềm cứa vào cổ, lấy mũi tên đâm vào bụng tự sát.

Sáng 10/8, chính quyền xã Mậu Đức, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết tại địa bàn vừa xẩy vụ án chồng giết vợ rồi tự sát, nhưng đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

chong giet vo roi tu sat o nghe an hinh 1
Hiện trường vụ án

Trước đó vào lúc 20h ngày 7/8, anh Lang Văn Hải 34 tuổi, và chị Lang Thị Hà 36 tuổi là vợ chồng đều trú tại bản Kẻ Sùng, xã Mậu Đức cùng đứa con 7 tuổi lên lán làm rẫy. Trong đêm 2 vợ chồng xẩy ra cãi cọ nhau.

Không kiềm chế anh Hải rút liềm chém nhiều nhát làm chị Hà tử vong tại chỗ. Sau đó Hải dùng liềm vừa giết vợ tự cắt vào cổ, lấy mũi tên nhọn đâm vào bụng mình.

Cháu trai con chung của 2 người đang ngủ nghe tiếng la hét bừng tỉnh dậy, thấy mẹ nằm bất động trên vũng máu, hoảng sợ chạy đến nhà ông bà cách đó 1km cầu cứu. Khi ông bà và dân bản chạy đến thì chị Hà đã tắt thở, anh Hải thoi thóp được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, công an huyện Con Cuông lập tức có mặt ngay hiện trường cùng với pháp y tỉnh Nghệ An khám nghiệm tử thi. Theo cơ quan chức năng thì hiện tại sức khỏe của anh Hải chưa thể bình phục nên chưa lấy được lời khai, vì thế vụ án mạng đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close