Dùng súng bắt hai cô gái trẻ rồi “đẩy” vào quán karaoke

Dùng vũ khí uy hiếp 2 cô gái ra khỏi phòng trọ, nhóm thanh niên liền mang người đem bán cho những cơ sở “nhạy cảm” nhưng không thành...

PC_Article_AfterShare_1

Công an TP Nam Định đã khởi tố 3 đối tượng về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật” và có dấu hiệu “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Đây cũng là ổ nhóm côn đồ chuyên hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar trên địa bàn thành phố Nam Định.

dung sung bat hai co gai tre roi day vao quan karaoke hinh 1
Hiếu Thanh, Huy, Hiếu Sự cùng số hung khí.

Các đối tượng gồm: Vũ Anh Hiếu (tức Hiếu Sự, 21 tuổi, đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích), Lê Đình Hiếu (tức Hiếu Thanh, 21 tuổi) và Vũ Quang Huy (19 tuổi) về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật” và có dấu hiệu “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Trong đó, Vũ Anh Hiếu, tức Hiếu Sự là đối tượng côn đồ chuyên đi tìm các cô gái để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán karaoke làm gái hát phục vụ.

Sự biết có 2 cô gái mới từ tỉnh Quảng Ninh về TP Nam Định thăm bạn trai và hiện đang ở một nhà trọ tại phường Trường Thi. Sự liền bàn với Thanh đi bắt 2 cô gái về quản lý để đưa đến các quán karaoke làm gái hát phục vụ, hưởng tiền hoa hồng. Cả 2 rủ thêm Vũ Quang Huy cùng tham gia.

Sự mang theo 1 khẩu súng Colt Trung Quốc, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê dài khoảng 20cm. Vũ Quang Huy mang theo 2 con dao thửa, mỗi dao dài khoảng 70cm.

PC_Article_Middle

22h30 ngày 9/9, cả 3 đi ô tô đến nhà trọ của 2 cô gái. Huy và Thanh đứng ngoài cảnh giới, Sự cầm theo một dao lê vào trong nhà trọ đe dọa, bắt 2 cô gái phải đi theo.

Thấy 2 cô gái không ngừng khóc, van xin được tha về, Thanh không đồng ý nhận vào làm và bảo Sự chở 2 cô gái đi chỗ khác. Sự chở 2 cô gái sang Ninh Bình giao cho một người bạn, mục đích bắt 2 cô gái phải phục vụ tại các quán hát do người bạn này quản lý.

Tuy nhiên do 2 cô gái vẫn khóc đòi về, nên người bạn của Hiếu Sự không nhận. Không bán được 2 cô gái, Hiếu, Sự đành thả. 2 cô gái liền bắt taxi đến cơ quan Công an trình báo.

Khi được triệu tập lên cơ quan CSĐT CATP Nam Định, Vũ Anh Hiếu, Lê Đình Hiếu và Vũ Quang Huy đã khai nhận hành vi phạm tội./.

Theo Bích Mận/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cười nghiêng ngả với các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo
VOV.VN - Các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x