Gã thợ mộc nhiều lần hại đời con gái chủ xưởng

VOV.VN - Làm thuê tại xưởng gỗ, lợi dụng sự non nớt của đứa trẻ, gã thợ mộc nhiều lần dâm ô, hiếp dâm con gái chủ xưởng khi cháu bé mới 10 tuổi.

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Luận (SN 1959, trú xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An) với tội danh: “Hiếp dâm và dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Gã thợ mộc Nguyễn Văn Luận tại phiên tòa.

Nguyễn Văn Luận xin vào làm thợ cho một xưởng gỗ ở địa bàn huyện Yên Thành, Nghệ An. Thương Luận sau khi li hôn với vợ phải sống một mình, chủ xưởng gỗ cho Luận ở lại, bao ăn ở tại xưởng.

Tháng 7/2019, lợi dụng sự non nớt của con gái chủ nhà, Luận đã thực hiện 2 lần dâm ô và 2 lần giao cấu với nạn nhân. Sau mỗi lần thực hiện hành vi phạm tội, Luận cho cháu bé 10.000 đồng để mua kẹo, dặn không được kể với ai. Tuy nhiên sự việc nhanh chóng bị người thân bé gái phát giác. Tại thời điểm bị xâm hại, nạn nhân chưa đủ 10 tuổi.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Luận 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 3 năm tù về tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt, bị cáo phải thi hành bản án 23 năm tù./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Đa số vụ xâm hại trẻ em là xâm hại tình dục

VOV.VN - Trong 6 tháng đầu năm 2019, cả nước có gần 5000 trẻ em bị xâm hại, trong đó số trẻ bị xâm hại tình dục chiếm trên 80%.

Xâm hại tình dục trẻ em chiếm trên 80% trẻ bị bạo hành và xâm hại?

VOV.VN -Trong 4 năm qua, công an TP HCM tiếp nhận 706 tin tố giác, tin báo về tội phạm, đã khởi tố 482 vụ với 384 bị can về tội xâm hại trẻ em.

Xâm hại trẻ em trên môi trường mạng: Mối nguy hiểm thường trực

VOV.VN - Việt Nam là 1 trong 10 nước có lượng người dùng Facebook và Youtube cao nhất, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tin, ảnh và clip xấu độc ảnh hưởng đến trẻ em.

Tin cùng chuyên mục