Giả danh công an "nuốt" hơn 70 triệu đồng

VOV.VN - Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) đang điều tra vụ việc liên quan tới 2 đối tượng giả danh công an để chiếm đoạt tài sản.

Theo  trình báo của bị hại là bà Trần Thị Thanh Lam (trú tại làng Hố Lâm, xã Chư Pơng, huyện Chư Sê), vào  sáng ngày 26/02/2018, bà Lam đang bán hàng tại quán tạp hóa của gia đình thì có hai người đàn ông đi xe ô tô đến, tự xưng là cán bộ Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Một người tên là Võ Mạnh Hùng, người kia là Lê Văn Đức.

Hai người này đưa ảnh con trai bà Lam là  Ngô Thanh Trà và nói anh này bị thua cá độ bóng đá 60 triệu đồng, hiện đang bị tạm giữ. Sau đó, 2 người  này yêu cầu bà Lam đưa tiền cho họ để được hỗ trợ. Tin lời, bà Lam đưa cho hai người này 10 triệu đồng, 1.5 lượng vàng 24K và 05 chỉ vàng 18K. Số tài sản này có trị giá hơn 70 triệu đồng.

Sau khi đưa tiền và vàng, bà Lam gọi điện thoại cho con trai mới biết Trà đang làm thợ sắt tại Đắk Lắk và không hề thua cá độ bóng đá thì bà Lam mới biết mình bị lừa.

Công an huyện Chư Sê đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghi giả danh công an chiếm đoạt tiền của người đi đường

VOV.VN - Khánh bất ngờ yêu cầu một người dân đang điều khiển xe máy dừng lại rồi “xử phạt" vì lỗi vượt đèn đỏ, sau đó chiếm đoạt 100.000 đồng.

Giả danh công an đòi tiền bảo kê kinh doanh trên vỉa hè

VOV.VN - Đối tượng tự nhận mình là một cán bộ Cảnh sát trật tự, Công an tỉnh nhận tiền của hộ kinh doanh trên vỉa hè.

Bắt đối tượng giả danh công an, hiếp dâm trẻ em ở Đắk Lắk

VOV.VN - Long xuống xe, tự xưng là công an, vu cho cháu bé lấy trộm ví tiền của mình, rồi ép cháu lên xe đưa đến nơi hoang vắng thực hiện hành vi đồi bại.

Giả danh công an lừa đảo hàng trăm triệu của người dân

VOV.VN - Tính đến thời điểm bị bắt, nhóm đối tượng đã 9 lần giao dịch rút tiền tại các ngân hàng ở Việt Nam với số tiền lớn sau khi giả danh công an lừa đảo.

Đối tượng giả danh Công an đi lừa đảo ra đầu thú

VOV.VN - Tuyên giả làm cán bộ Công an mặc thường phục đi tìm bắt đối tượng buôn bán tiền giả, sau đó lừa người dân để chiếm đoạt xe máy. 

Tin cùng chuyên mục