Gia Lai: Chủ tịch xã bị hành hung vì xử lý mua bán đất trái phép

VOV.VN - Trong khi đoàn công tác và lực lượng công an xã đang canh giữ hiện trường, đối tượng Khánh đã hành hung Chủ tịch UBND xã bằng cách đấm vào cằm.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay, 13/11, UBND xã Ia Hrung, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai gửi văn bản báo cáo UBND huyện Ia Grai sự việc một lãnh đạo xã bị hành hung khi kiểm tra, xử lý tình trạng khai thác, mua bán khoáng sản trái phép.

Theo báo cáo của UBND xã Ia Hrung, khoảng 9h30 ngày 12-11, chiếc xe tải BKS 81C-111.67 và một máy múc chạy vào lô đất của anh Lê Đình Khánh ở thôn Thanh Hà 2 để múc đất cấp phối. Điều đáng nói, mảnh đất này thuộc diện đang chờ thi hành án để trả nợ ngân hàng, hiện đang được Đội Thi hành án huyện Ia Grai quản lý.

gia lai: chu tich xa bi hanh hung vi xu ly mua ban dat trai phep hinh 1
Hiện trường vụ việc
Nhận thấy sự việc có dấu hiệu khai thác tài nguyên khoáng sản bất hợp pháp, ông Ngô Duy Huyến, Chủ tịch UBND xã Ia Hrung đã báo cáo UBND huyện. Sau đó, đoàn công tác của xã đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Đến 13 giờ chiều cùng ngày, trong khi đoàn công tác và lực lượng công an xã đang canh giữ hiện trường chờ ý kiến chỉ đạo để xử lý vụ việc thì một nhóm 6 người kéo đến. Trong đó có Lê Đăng Chi và Lê Đình Khánh là các đối tượng nghiện ma tuý trú tại thôn Thanh Hà 2. Nhóm người này đã lăng mạ, xúc phạm đoàn công tác. Thậm chí, đối tượng Khánh đã hành hung Chủ tịch UBND xã bằng cách đấm vào cằm.

Công an huyện Ia Grai đã mời một số đối tượng có liên quan làm việc để làm rõ vụ việc./.

Nguyễn Thảo/VOV- Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x