Giết người vì loa kẹo kéo

Giết người vì loa kẹo kéo

VOV.VN - Vụ việc xảy ra vào tối 19/10 tại một phòng trọ thuộc phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Viện kiểm sát nhân dân TP. Cần Thơ vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và  Lệnh  bắt tạm giam đối với Trần Quang Bình (sinh năm 1991, ngụ tỉnh Cà Mau) về hành vi “giết người”.

giet nguoi vi loa keo keo hinh 1
Loa kẹo kéo. (Ảnh minh họa)

Vụ việc xảy ra vào tối 19/10, Huỳnh Như Ý tổ chức nhậu cùng nhóm bạn tại phòng trọ của Như Ý thuộc phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Trong lúc nhậu, nhóm của Ý điện thoại rủ Bình đến nhậu cùng.

Một lúc sau, anh P.Q.L. (sinh năm 1987, ngụ TP. Cần Thơ) đến phòng trọ của Ý để lấy loa kẹo kéo mà Ý thuê trước đây.  Lúc này, nhóm của Bình rủ anh L. ngồi xuống nhậu cùng. Đồng thời, Bình nói với anh L. đợi chồng chị Ý về trả loa nhưng anh L. không đồng ý.

Sau đó hai bên xảy ra cự cãi rồi anh L. xông vào đánh Bình. Được mọi người can ngăn, anh L. về, còn nhóm của Bình tiếp tục ngồi nhậu. Một lúc sau, anh L. quay lại nơi nhóm của Bình đang nhậu chửi và xông vào đánh Bình. Trong lúc xô xát, Bình lấy cây kéo đâm anh L. một nhát vào vùng ngực trái. Gây án xong, Bình bỏ trốn còn anh L tử vong sau đó. Biết không thể trốn tránh, Bình ra công an đầu thú.

Hiện vụ án đang được Công an TP. Cần Thơ tiếp tục điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close