Hai nhóm học sinh hỗn chiến ở TP HCM vì lời “tỏ tình” trên mạng

Thấy Phúc nhắn tin “mùi mẫn” với bạn gái của mình trên mạng, Quang hẹn “tình địch” ra ngoài để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 10/4, Công an Q. Bình Thạnh, TP. HCM cho biết vừa bắt giữ được các đối tượng trong hai băng nhóm gây ra vụ hỗn chiến tại quán trà sữa số 153 Đường Trục (P.13, Q. Bình Thạnh).

Trước đó vào tối ngày 30/3, Trương Huỳnh Nhật Quang (SN 2002, quê An Giang) cùng nhóm bạn đang ngồi trong quán trà sữa trên thì bị một nhóm thanh niên gần 10 người kéo đến dùng hung khí đâm chém loạn xạ khiến Quang bị đâm 1 nhát ở phía dưới ngực phải và một người bạn khác là Dương Quốc Duy (SN 2002, ngụ Q. Gò Vấp) bị đâm thủng phổi, tét đầu phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

hon chien o tp hcm vi loi to tinh tren mang hinh 1
Các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến bị công an tạm giữ

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ án, công an Q. Bình Thạnh nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã làm rõ được nguyên nhân vụ hỗn chiến xuất phát từ một lời tỏ tình trên mạng.

Theo đó, Quang phát hiện Nguyễn Hoàng Phúc (SN 2001, ngụ Q. Bình Thạnh) nhắn tin tỏ tình “mùi mẫn” với bạn gái của mình nên rất ấm ức. Chiều ngày 30/3, Quang đi cùng nhóm bạn hẹn Phúc ra nói chuyện. Tại đây, nhóm của Quang gặp Phúc cùng nhóm bạn.

Tại đây, sau khi nói chuyện thì Phúc bị nhóm bạn của Quang gây hấn. Lúc này, những người bạn của Phúc gồm Hoàng Mạnh Hòa (SN 2001), Nguyễn Văn Anh (SN 1999, cùng ngụ Q. Bình Thạnh) và một số người khác nhảy vào can thiệp thì xảy ra ẩu chiến.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bị yếu thế hơn, nhóm của Phúc phải bỏ chạy. Sau đó, Hòa, Văn Anh gọi thêm một số đối tượng khác xách theo hung khí quay lại quán trà sữa trả thù. Hòa dùng kéo đâm Quang, Văn Anh dùng dao đâm Duy ngã gục rồi cả bọn bỏ trốn.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ nên cơ quan công an mới đây đã bắt giữ được tất cả các đối tượng để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. Được biết, các đối tượng trong hai nhóm trên đa số là học sinh đang theo học tại các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Thiên Long/Công an TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds