Hé lộ nguyên nhân con rể vác dao sát hại bố mẹ vợ ở Thái Nguyên

VOV.VN - Do mâu thuẫn vợ chồng nên vợ Nghĩa bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Sau nhiều lần nói chuyện với nhà vợ không thành, Nghĩa đã xuống tay gây án.

Liên quan đến vụ con rể sát hại bố mẹ vợ ở Thái Nguyên, sáng ngày 23/11, theo một nguồn tin của PV được biết, hiện sức khỏe đối tượng Nghĩa đã qua cơn nguy kịch và được cơ quan công an đưa về Trung tâm y tế trại giam Công an tỉnh Thái Nguyên để điều trị, giám sát. Còn ông Ngô Văn Cảnh đã được người nhà hoàn thành thủ tục bảo lãnh để về chịu tang vợ.

Ông Ngô Văn Cảnh đang được điều trị tại Khoa Ngoại 2, Bệnh viện Quân y 91.

Nguyên nhân bước đầu dẫn tới vụ việc thương tâm trên được xác định là do Nghĩa và vợ có mâu thuẫn với nhau. Vợ Nghĩa bỏ về nhà bố mẹ đẻ để sinh sống. Sau nhiều lần đến nói chuyện với gia đình vợ không thành, nên Nghĩa đã xuống tay gây án.

Trước đó, khoảng 20h30 phút, ngày 21/11, đối tượng Lưu Văn Nghĩa, SN 1985, trú tại xóm Nông Vụ 3, xã Vạn Phái, thị xã Phổ Yên sang chơi nhà bố mẹ vợ là ông Ngô Văn Cảnh, SN 1966 và bà Nguyễn Thị Hằng, SN 1967 ở xóm Xuân Hà 2, xã Thành Công, thị xã Phổ Yên.

Trong lúc nói chuyện, cả 3 xảy ra xô xát, đối tượng Nghĩa dùng dao đâm bà Hằng, rồi chém ông Cảnh. Sau khi thực hiện các hành vi trên, Nghĩa đã dùng dao tự đâm vào bụng mình.

Thấy vậy, hàng xóm đã nhanh chóng trình báo cơ quan Công an và đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng bà Hằng đã tử vong ngay sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Con rể đâm bố mẹ vợ thương vong

VOV.VN -Trong lúc xô xát, Nghĩa dùng dao đâm bà Hằng, rồi chém ông Cảnh. Sau khi thực hiện các hành vi trên, Nghĩa đã dùng dao tự đâm vào bụng mình.

Viết bình luận

Tin liên quan

Con rể đâm bố mẹ vợ thương vong

VOV.VN -Trong lúc xô xát, Nghĩa dùng dao đâm bà Hằng, rồi chém ông Cảnh. Sau khi thực hiện các hành vi trên, Nghĩa đã dùng dao tự đâm vào bụng mình.

Bức xúc vì vợ bỏ đi, con rể chém chết mẹ vợ, chém trọng thương em vợ

VOV.VN - Mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến vợ bỏ đi Trung Quốc, Mìn tiếp tục gây sự với nhà vợ. Đỉnh điểm, Mìn cầm dao chém chết mẹ vợ, em vợ bị thương nặng.

Con rể sát hại mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước phi tang ở Thái Bình

VOV.VN - Mâu thuẫn với vợ và mẹ vợ, Bộ dùng dao bấm đâm mẹ vợ đến chết, sau đó bỏ thi thể vào bể nước.

Tin cùng chuyên mục