Khởi tố người chồng bạo hành vợ trước mặt con ở Tây Ninh

VOV.VN -Do ghen tuông ngày 13/9, Linh đã có hành vi đẩy vợ là Trần Thị Tuyết Mai (31 tuổi) xuống hồ bơi, dùng tay bóp cổ, nhận đầu chị xuống nước nhiều lần.

Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh (33 tuổi, ngụ ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Hình ảnh Linh đánh vợ trước mặt con nhỏ - ảnh cắt từ clip.

Theo cơ quan công an, do ghen tuông nên 20h44 phút ngày 13/9, Linh đã có hành vi đẩy vợ là Trần Thị Tuyết Mai (31 tuổi) xuống hồ bơi, dùng tay bóp cổ, nhận đầu chị xuống nước nhiều lần, rồi còn đánh gây thương tích với tỷ lệ tổn thương cơ thể là 5%. Đáng bức xúc hơn là hành vi trên của Linh diễn ra trước mặt con nhỏ. 

Chị Mai được các thành viên Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh nhanh chóng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh với tình trạng đa chấn thương. Người vợ sau đó đã có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với hành vi trên của chồng.

Người chồng bạo hành.

Hành vi của Linh cũng được camera trong hồ bơi ghi lại. Chiều tối 14/9, đoạn clip này được tung lên mạng xã hội gây ra sự phẫn nộ của dư luận về hành vi đối xử tàn bạo của chồng với vợ. Công an ở Tây Ninh vào cuộc. Đến ngày 29/9 đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh./. 


 

 

 

 

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Nóng 24h: Lại thêm vụ bạo hành vợ dã man tại Hà Nội

VOV.VN -Trước khi dùng kéo đâm vợ, Phú đã đấu nối điện từ ắc-quy xe máy định làm vợ bị điện giật nhưng không thành

Tây Ninh: Công an vào cuộc vụ chồng bạo hành vợ trước mặt con nhỏ

VOV.VN -Theo bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh, chiều 15/9, chị Mai nhập viện trong tình trạng hoảng sợ, trên cổ, mặt bị chấn thương phần mềm.

Đề nghị xử lý nghiêm vụ chồng bạo hành vợ trước mặt con

VOV.VN - Ngày 16/9, cơ quan chức năng đã làm việc với những người có liên quan để xác minh làm rõ vụ bạo hành xảy ra tại xã Suối Dây (Tân Châu, Tây Ninh).

Tin cùng chuyên mục