GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khởi tố nhóm người đánh bác sỹ tại bệnh viện ở Nghệ An

VOV.VN - Các đối tượng bị khởi tố về tội “Gây rối trật tự công cộng theo Điều 318 - Bộ Luật Hình sự”. 3 bị can được tại ngoại, nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Chiều nay (11/5), Công an thành phố Vinh, Nghệ An cho biết, vừa khởi tố bị can đối với 3 đối tượng gây rối trong Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An.

khoi to nhom nguoi danh bac sy tai benh vien hinh 1
(Ảnh minh họa)

Theo cơ quan điều tra, vào đêm 11/2/2019, 3 đối tượng là Nguyễn Văn Dũng (SN 1969), Nguyễn Văn Thủy (SN 1963) và Nguyễn Thanh Đa (SN 1970) đều có hộ khẩu thường trú tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An, đã đánh một nam bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực chống độc - Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An, khi đang làm thủ tục cho một nữ bệnh nhân chuyển ra Hà Nội chữa trị.

Bác sĩ đã giải thích theo quy định của bệnh viện là cử nhân viên y tế có nghiệp vụ tốt đi cùng trên xe vận chuyển. Tuy nhiên, nhóm đối tượng yêu cầu phải có bác sĩ. Dù được giải thích, nhưng số người này vẫn không chịu và đã dùng tay tát nam bác sĩ, đồng thời giật ném máy đo huyết áp vào người bác sĩ này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với hành động trên, Cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Vinh đã khởi tố vụ án về tội “Gây rối trật tự công cộng theo Điều 318 - Bộ Luật Hình sự”; 3 bị can được tại ngoại, nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tôm hùm đất: Đặc sản hay mối họa ngoại lai

VOV.VN -Ngay sau khi loài tôm hùm đất được nhập vào Việt Nam, Bộ NN&PTNT lập tức có công văn hỏa tốc ngăn chặn sự phát tán của loài sinh vật này ra môi trường.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP