Lạng Sơn: Bắt giữ hơn 3 tấn hàng hóa tiêu dùng nhập lậu

VOV.VN - Các xe tải chở nhiều loại hàng tiêu dùng có xuất xứ ngoài Việt Nam và một số mặt hàng có dấu hiệu giả nhãn hiệu hàng hóa khác…

Hơn 3 tấn hàng hóa nhập lậu chủ yếu là hàng tiêu dùng vừa bị các lực lượng chức năng huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn phát hiện, bắt giữ vào chiều 23/4.

Hơn 3 tấn hàng hóa nhập lậu chủ yếu là hàng tiêu dùng.

Trong khi kiểm soát địa bàn tại điểm cao 474, thuộc khu vực thôn Khơ Đa, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn, lực lượng chức năng huyện đã phát hiện 3 chiếc xe tải có BKS 12C.056.56; 12C.065.28 và 12C.071.86 đang tập kết tại bãi đất trống, có dấu hiệu nhập hàng lậu… Lực lượng chức năng đã chặn bắt đưa về trụ sở Công an huyện Văn Lãng để xử lý.  

Lực lượng chức năng huyện Văn Lãng kiểm tra hàng hóa nhập lậu .

Qua kiểm tra, trên các xe tải chở nhiều bao tải dứa, bên trong là các loại hàng tiêu dùng có xuất xứ ngoài Việt Nam như: áo len, giầy dép các loại, đồ chơi và một số mặt hàng có dấu hiệu giả nhãn hiệu hàng hóa khác… tổng trọng lượng hơn 3 tấn, trị giá ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Công an huyện Văn Lãng đang tạm giữ toàn bộ số hàng và phương tiện vận chuyển để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.


Hoàng Khánh/VOV-Đông Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Tạm giữ nữ cán bộ ngân hàng giả mạo chứng từ chiếm đoạt hơn 8 tỷ

VOV.VN - Một nữ cán bộ Ngân hàng Agribank (Chi nhánh Móng Cái) vừa bị tạm giữ hình sự vì làm giả chứng từ để chiếm đoạt trên 8,4 tỷ đồng của khách hàng.

Quảng Ninh: Đồn biên phòng Hải Hòa bắt giữ 700 con vịt giống nhập lậu

VOV.VN - Đồn Biên phòng Hải Hòa đã xử lý vi phạm hành chính và tiêu hủy số vịt giống nhập lậu theo đúng quy định của pháp luật.

Trưởng phòng ngân hàng giả chữ ký, “cuỗm” hơn 90 tỷ đồng

VOV.VN-Lợi dụng chức vụ, Thọ đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều khách hàng.

Bắt giữ hơn 300kg sản phẩm từ lợn nhập lậu tại Lạng Sơn

VOV.VN - Ngay khi phát hiện lực lượng chức năng truy bắt, các đối tượng vận chuyển hàng lậu đã bỏ chạy để lại nhiều bao tải hàng hóa.

Thu giữ hơn 1 tấn nầm lợn nhập lậu ở Lạng Sơn

VOV.VN - Phòng Cảnh sát môi trường, CA tỉnh Lạng Sơn vừa phối hợp với Quản lý thị trường tỉnh bắt giữ trên 1 tấn nầm lợn không rõ nguồn gốc.

Phát hiện kho thuốc lá nhập lậu ở TPHCM, 2 đối tượng bị bắt

VOV.VN - Được biết, cơ quan chức năng đã theo dõi đường dây buôn lậu thuốc lá này hơn 2 tháng qua. 

Lạng Sơn thu giữ khối lượng lớn hàng tiêu dùng nhập lậu

VOV.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, thu giữ một lượng lớn hàng tiêu dùng nhập lậu trị giá hàng trăm triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục