Lấy khăn tắm cột vào chân bóng đèn trong buồng giam để treo cổ

VOV.VN - Trong nhà tạm giữ của công an thành phố, Khoa dùng khăn tắm cột vào vỉ sắt bảo vệ bóng đèn trong buồng giam để treo cổ tự tử.

Sáng 6/6, đại tá Trương Ngọc Danh, Thủ trưởng cơ quan điều tra, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết: Cơ quan điều tra Công an tỉnh đang khẩn trương làm rõ trường hợp nghi can treo cổ tử vong tại Nhà tạm giữ Công an TP Cà Mau.

Theo đó, vào chiều hôm qua ngày 5/6, khi đi tuần, cán bộ Nhà tạm giữ Công an TP Cà Mau phát hiện nghi can Nguyễn Việt Khoa treo cổ trong buồng giam khu C. Lực lượng có mặt tại Nhà tạm giữ nhanh chóng đưa Khoa vào Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng Khoa đã tử vong. Hiện thi thể Khoa đã được bàn giao để gia đình lo hậu sự sau khi lực lượng chức năng hoàn thành các biện pháp nghiệp vụ.

lay khan tam cot vao chan bong den trong buong giam de treo co  hinh 1
(Ảnh minh họa)

Theo hồ sơ từ Công an TP Cà Mau, vào năm 2004 nghi can Nguyễn Việt Khoa sinh năm 1987 ở khóm 3, phường 8, TP Cà Mau, phạm tội giết người và phải chấp hành án 11 năm tù tại Trại giam Cái Tàu (thuộc Bộ Công an).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ra tù không lâu, Khoa nghiện ma tuý và được đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc. Cuối tháng 5 vừa qua, người dân tố giác Khoa sử dụng ma tuý trái phép và bị mời về Công an phường 5, TP Cà Mau làm việc nhưng Khoa chống đối, dùng hung khí làm trọng thương một cán bộ thực thi công vụ với tỷ lệ thương tật 7%.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đầu tháng 6 vừa qua, Khoa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi chống người thi hành công vụ. Trong nhà tạm giữ của công an thành phố, Khoa dùng khăn tắm cột vào vỉ sắt bảo vệ bóng đèn trong buồng giam để treo cổ./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Khỉ bắt cóc trẻ em trong làng để có bạn chơi cùng
VOV.VN - Một con khỉ đã bắt cóc một cậu bé 2 tuổi từ một ngôi nhà ở Ấn Độ để có người chơi cùng. Sau đó nó giữ khư khư cậu bé, không cho người khác đem về.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds