Loi khai ky su giet vo dau thu tren facebook

Lời khai của kỹ sư giết vợ rồi thú tội trên Facebook

VOV.VN -Theo lời khai của hung thủ, đi đến đâu có chùa, anh ta cũng vào khấn để cầu siêu cho linh hồn vợ…

Ngày 29/12, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Cao Xuân Quát (SN 1990, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Ngọc Anh Trang - vợ Quát.

loi khai ky su giet vo dau thu tren facebook hinh 1 Đối tượng Cao Xuân Quát

Tại cơ quan công an, Quát khai nhận, chiều 19/12, Quát về nhà mẹ vợ đón chị Trang để cùng đến cửa hàng thời trang sắp khai trương của hai vợ chồng và hai người nảy sinh mẫu thuẫn khi nói chuyện trên đường đi.

Quát cho biết, do bực tức câu nói lúc chiều của vợ “tao chỉ ở với mày mấy năm nữa thôi rồi tao bỏ đi lấy người khác”, nên tối cùng ngày Quát đã dùng chiếc ghế của bàn trang điểm đánh mạnh xuống đầu và người chị Trang khiến chiếc ghế vỡ thành nhiều phần.

Trong cơn ghen, Quát tiếp tục dùng chân ghế đánh mặc cho chị Trang ra sức van xin. Sau đó, Quát lấy khăn tắm để siết cổ vợ cho đến khi nạn nhân bất động.

Trước khi bỏ trốn, Quát lên phòng bố mẹ đẻ cạy tủ lấy một khoản tiền rủ bạn bè đi uống rượu, rồi qua đêm tại một quán internet. Sang ngày hôm sau, biết tin chị Trang tử vong và công an tung lực lượng truy tìm, Quát ra Bến xe Nước Ngầm bắt ô tô vào Nghệ An, Hà Tĩnh, TP HCM. Trước khi rời TP HCM đi Nha Trang, Quát đã lên Facebook tự thú, sám hối về hành vi giết vợ.

Theo lời khai của hung thủ, đi đến đâu có chùa, anh ta cũng vào khấn để cầu siêu cho linh hồn vợ… Sau khi liên lạc về gia đình và được người thân vận động, Quát ra Nam Định đầu thú tại cơ quan công an./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close