Lừa nhân viên nhà hàng lên Hà Nội rồi ép làm gái mại dâm

VOV.VN -Đôi uyên ương Hằng, Phong về quê lừa hai nhân viên nhà hàng lên Hà Nội và dùng vũ lực ép họ bán dâm.

Ngày 27/3, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Thị Thu Hằng (17 tuổi, ở Thái Bình) và Vũ Duy Phong (24 tuổi, ở Thái Nguyên) và Lại Thị Bích (17 tuổi) để điều tra về hành vi: Cướp tài sản, Bắt giữ người trái pháp luật và Môi giới mại dâm.

Thông tin từ cơ quan điều tra, Hằng và Phong vốn yêu nhau trong một thời gian dài. Khoảng đầu tháng 3/2014, hai người lên Hà Nội và đến chỗ bạn của Hằng- Lại Thị Bích (quê huyện Vũ Thư, Thái Bình) chơi. Cô gái này đang hành nghề mại dâm.

Sau khi nghe câu chuyện kiếm tiền của người bạn này, đôi uyên ương Phong – Hằng quyết định ở lại Hà Nội để hành nghề môi giới mại dâm.

lua nhan vien nha hang len ha noi roi ep lam gai mai dam hinh 1
Các đối tượng: Phong - Hằng và Bích tại cơ quan công an

Theo kế hoạch đặt ra, Phong - Hằng về quê và lừa các cô gái ở đây đưa lên Hà Nội để ép làm gái mại dâm.

“Con mồi” đầu tiên là hai người quen tên là M (21 tuổi, quê Bắc Giang) và H. (17 tuổi, quê Phú Thọ) đang là nhân viên của một nhà hàng ở TP Thái Bình. Phong và Hằng mời hai cô này đi ăn rồi sau đó “dông” thẳng lên Hà Nội. Khi biết bị lừa, hai cô gái này đã van xin thì bị chúng đánh đập, đồng thời cướp luôn hai chiếc điện thoại của họ.

Lên Hà Nội, Phong, Hằng và Bích thuê một nhà nghỉ cho hai người này đồng thời bắt họ phải “đi khách”.

Đến ngày 15/3 vừa qua, trong lần “đi khách”, H. đã mượn điện thoại để cầu cứu công an. Đến sáng hôm sau, lực lượng công an đã xác định được nơi ở của các con tin và tổ chức giải cứu, đồng thời bắt giữ Phong, Hằng và Bích.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

Việt Đức/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage