Lý do bất ngờ khiến chồng nhẫn tâm hắt cả ấm nước sôi vào mặt vợ

Lý do không thể ngờ khiến chồng nhẫn tâm hắt cả ấm nước sôi vào mặt vợ

VOV.VN - Thấy trên mâm cơm có vỏ ốc, cho rằng vợ đã ăn mà không để phần mình, Bình đã đánh rồi hắt cả ấm nước sôi vào mặt vợ.

Ngày 2/1, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc người chồng là Trường Đình Bình (42 tuổi, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) đánh đập, hắt nước sôi vào mặt vợ, khiến nạn nhân bỏng nặng, bị thương tật đến 8%.

Theo hồ sơ, tối 16/12/2019 Trương Đình Bình sau khi đi nhậu đã mua thêm rượu để về nhà uống. Khi Bình về tới nhà thì chị Minh Tâm dọn cơm ra để cả nhà cùng ăn.

ly do bat ngo khien chong nhan tam hat ca am nuoc soi vao mat vo hinh 1
Trương Đình Bình người chồng đã nhẫn tâm hắt nước sôi vào mặt vợ.

Trong khi vợ cùng con trai ăn cơm thì Bình ngồi uống rượu vừa chửi người thân của vợ. Xong cơm, chị Minh Tâm dọn mâm để ở bàn, còn người con đi học bài. Một lúc sau Bình đi nấu nước sôi để pha mì tôm.

Lúc này, khi đi qua mâm cơm, Bình nhìn thấy trên mâm có một số vỏ ốc đã ăn nên Bình cầm ghế nhựa xông tới đập vào người chị Minh Tâm và nói "mày ăn ốc mà không để cho tao một con". Tiếp đó, Bình cầm ấm nước đang sôi hắt thẳng vào mặt khiến chị Minh Tâm kêu la chạy ra khỏi nhà cầu cứu hàng xóm.

Gây án xong, Bình tiếp tục ngồi uống rượu và chốt cửa đi ngủ không cho vợ vào nhà.

Sau thời gian điều trị, nạn nhân được xác định mang thương tật 8%. Cơ quan điều tra đã khởi tố Bình về tội “Cố ý gây thương tích”.

Được biết, Trương Đình Bình và chị Minh Tâm kết hôn với nhau và đã có con chung. Nhiều năm gần đây, chị Minh Tâm thường xuyên bị Bình đánh đập.

Tên nạn nhân đã được thay đổi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close