Người chồng vũ phu dọa ném con riêng của vợ xuống sông Sài Gòn

Người chồng vũ phu dọa ném con riêng của vợ xuống sông Sài Gòn

Người chồng bế con riêng của vợ đến giữa cầu Sài Gòn dọa ném xuống sông nhưng bị ngăn cản và bị công an bắt ngay sau đó.

Ngày 21/12, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang lấy lời khai của Nguyễn Đăng Dũng (36 tuổi, quê Tuyên Quang) để điều tra về hành vi uy hiếp con riêng của vợ trên cầu Sài Gòn. 

Chị Đ.T.Th. (quê Thanh Hóa) và Dũng kết hôn với nhau được khoảng 4 năm. Cả 2 có 1 người con chung, còn cháu T. (6 tuổi) là con riêng của chị Th. Thời gian chung sống với nhau giữa chị Th. và Dũng thường xảy ra mâu thuẫn. Những lần như vậy, chị Th. thường bị Dũng đánh đập dã man.

Người chồng vũ phu doạ ném con riêng của vợ xuống sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Lực lượng công an thời điểm lấy lời khai của chị Th. tại bệnh viện

Cách đây 2 ngày, chị Th. tiếp tục bị chồng đánh đến nhập viện. Vì sợ hãi, chị Th. xuất viện không về nhà mà tìm đến nhà người thân tá túc. Do không liên lạc được với vợ nên Dũng bực tức trong lòng.

Trưa 20/12, Dũng đến trường đón cháu T. rồi chở ra cầu Sài Gòn. Lúc này, Dũng gọi điện cho vợ mang 10 triệu đồng đến cầu Sài Gòn để chuộc con. Chị Th. hốt hoảng cầu cứu người thân và gọi điện cấp báo công an.

Khi chị Th. và người thân có mặt tại hiện trường thì thấy Dũng ôm cháu T. đứng giữa cầu Sài Gòn. Khi mọi người đến, Dũng bóp cổ và doạ ném cháu T. xuống sông. Chị Th. và mọi người chạy đến giằng co cứu được cháu bé. Riêng chị Th. vì kiệt sức nên ngất xỉu. 

Dũng không thực hiện được hành vi liền lên xe máy bỏ chạy nhưng bị 1 tổ CSGT đuổi theo khống chế giao cho Công an phường 22 (quận Bình Thạnh). Hiện công an vẫn đang lấy lời khai đối tượng để phục vụ quá trình điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close