GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mặc người thân thuyết phục, đối tượng vẫn ôm “hàng nóng” cố thủ

VOV.VN - Mặc dù người thân trong gia đình đã thuyết phục rất nhiều nhưng đối tượng Sơn vẫn ôm “hàng nóng” cố thủ trong căn nhà

Đến 19h50’, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường xung quanh khu vực ngôi nhà số 128, đường Hồng Bàng, TP Vinh, Nghệ An nơi nghi phạm Lê Ngọc Sơn cố thủ. Mặc dù lực lượng chức năng đã nỗ lực thuyết phục nhưng đối tượng vẫn chưa đầu thú. Bên trong căn nhà, lực lượng chức năng nghi ngờ Sơn thủ “hàng nóng” cùng cố thủ với một đối tượng khác (chưa xác định danh tính) trên tầng 2.

mac nguoi than thuyet phuc doi tuong van om hang nong co thu hinh 1
Đến 19h50’ khu vực xung quanh căn nhà nơi đối tượng Sơn cố thủ vẫn đang được phong tỏa

Trong suốt buổi chiều, người thân của đối tượng đã vận động Sơn đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Sơn vẫn chưa có động thái gì. Cánh cửa căn phòng trên tầng 2 của ngôi nhà vẫn khóa chặt.

Thông tin từ UBND phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An cho biết: Lê Ngọc Sơn là đối tượng cộm cán trên địa bàn, Sơn vừa mãn hạn tù trở về địa phương. Được biết trước đó, Sơn là nghi phạm của một vụ án khác. Cơ quan điều tra Công an TP Vinh triệu tập, tuy nhiên thời điểm trên Sơn không có mặt tại nơi cư trú.

mac nguoi than thuyet phuc doi tuong van om hang nong co thu hinh 2
Mặc dù người thân đã thuyết phục rất nhiều nhưng đối tượng chưa đầu thú

Ngày 1/10, cơ quan điều tra Công an TP Vinh thực hiện lệnh bắt đối tượng để phục vụ công tác điều tra thì Sơn không hợp tác, chống đối lực lượng chức năng. Sau đó đối tượng thủ “hàng nóng” lên tầng 2 của căn nhà khóa trái cửa cố thủ.

mac nguoi than thuyet phuc doi tuong van om hang nong co thu hinh 3
Vòng vây vẫn được siết chặt quanh căn nhà 2 tầng

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay sau đó, lực lượng công an, cảnh sát có vũ trang, được huy động để khống chế đối tượng. Thậm chí một tổ đặc nhiệm được trang bị súng bắn tỉa cũng sẵn sàng hỗ trợ...

Trên trang Facebook được cho là của nghi phạm Sơn vẫn đăng tải một số dòng trạng thái với lời lẽ thách thức lực lượng chức năng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện sau nhiều giờ liền đối tượng vẫn cố thủ trên tầng 2 của căn nhà bất chấp mọi nỗ lực của lực lượng chức năng. Tuyến đường Hồng Bàng vẫn đang được phong tỏa...

VOV.VN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc đến bạn đọc./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Siêu phẩm drift “cháy lốp” của hai quái thú F1 RedBull tại Hà Nội

VOV.VN - Siêu phẩm drift "cháy lốp" của 2 quái thú F1 đội RedBull tại Hà Nội trong chương trình khởi động F1 Việt Nam Grand Prix 2020 khiến tất cả trầm trồ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP