Mặc người thân thuyết phục, đối tượng vẫn ôm “hàng nóng” cố thủ

VOV.VN - Mặc dù người thân trong gia đình đã thuyết phục rất nhiều nhưng đối tượng Sơn vẫn ôm “hàng nóng” cố thủ trong căn nhà

PC_Article_AfterShare_1

Đến 19h50’, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường xung quanh khu vực ngôi nhà số 128, đường Hồng Bàng, TP Vinh, Nghệ An nơi nghi phạm Lê Ngọc Sơn cố thủ. Mặc dù lực lượng chức năng đã nỗ lực thuyết phục nhưng đối tượng vẫn chưa đầu thú. Bên trong căn nhà, lực lượng chức năng nghi ngờ Sơn thủ “hàng nóng” cùng cố thủ với một đối tượng khác (chưa xác định danh tính) trên tầng 2.

mac nguoi than thuyet phuc doi tuong van om hang nong co thu hinh 1
Đến 19h50’ khu vực xung quanh căn nhà nơi đối tượng Sơn cố thủ vẫn đang được phong tỏa

Trong suốt buổi chiều, người thân của đối tượng đã vận động Sơn đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Sơn vẫn chưa có động thái gì. Cánh cửa căn phòng trên tầng 2 của ngôi nhà vẫn khóa chặt.

Thông tin từ UBND phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An cho biết: Lê Ngọc Sơn là đối tượng cộm cán trên địa bàn, Sơn vừa mãn hạn tù trở về địa phương. Được biết trước đó, Sơn là nghi phạm của một vụ án khác. Cơ quan điều tra Công an TP Vinh triệu tập, tuy nhiên thời điểm trên Sơn không có mặt tại nơi cư trú.

mac nguoi than thuyet phuc doi tuong van om hang nong co thu hinh 2
Mặc dù người thân đã thuyết phục rất nhiều nhưng đối tượng chưa đầu thú

Ngày 1/10, cơ quan điều tra Công an TP Vinh thực hiện lệnh bắt đối tượng để phục vụ công tác điều tra thì Sơn không hợp tác, chống đối lực lượng chức năng. Sau đó đối tượng thủ “hàng nóng” lên tầng 2 của căn nhà khóa trái cửa cố thủ.

mac nguoi than thuyet phuc doi tuong van om hang nong co thu hinh 3
Vòng vây vẫn được siết chặt quanh căn nhà 2 tầng

PC_Article_Middle

Ngay sau đó, lực lượng công an, cảnh sát có vũ trang, được huy động để khống chế đối tượng. Thậm chí một tổ đặc nhiệm được trang bị súng bắn tỉa cũng sẵn sàng hỗ trợ...

Trên trang Facebook được cho là của nghi phạm Sơn vẫn đăng tải một số dòng trạng thái với lời lẽ thách thức lực lượng chức năng.

Hiện sau nhiều giờ liền đối tượng vẫn cố thủ trên tầng 2 của căn nhà bất chấp mọi nỗ lực của lực lượng chức năng. Tuyến đường Hồng Bàng vẫn đang được phong tỏa...

VOV.VN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc đến bạn đọc./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy quán karaoke trên phố Nguyễn Khiết ở Hà Nội
VOV.VN - Vào chiều 13/12, tại phố Nguyễn Khiết (Hoàn Kiếm - Hà Nội) xảy ra vụ cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng, rất may không có thiệt hại về người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x