Mâu thuẫn tại quán karaoke, nam thanh niên ở Quảng Bình bị chém lìa tay

VOV.VN-Nam và Đức đến quán karaoke và xảy ra mâu thuẫn với Huy rồi bị người này chém trọng thương, riêng Nam bị chém đứt lìa tay phải.

Ngày 14/9, Công an TP Đồng Hới cho biết, đơn vị đang điều tra việc 2 thanh niên bị chém trọng thương tại một quán karaoke ở xã Bảo Ninh (TP Đồng Hới, Quảng Bình). 

Thông tin ban đầu, khoảng 22h30 ngày 11/9, Phạm Văn Nam (27 tuổi) và Đinh Tứ Đức (28 tuổi) cùng trú phường Hải Thành, TP Đồng Hới đến quán karaoke ở xã Bảo Ninh để gặp một người tên Huy.

Vừa vào quán, Nam và Đức xảy ra mâu thuẫn và có lời qua tiếng lại với Huy. Sau đó, Huy rút kiếm chém nhiều nhát vào người Nam và Đức khiến Nam bị chém đứt lìa tay phải, bị thương ở đầu gối và lưng; Đức bị chém đứt hơn nửa cánh tay bên phải cùng nhiều vết thương trên cơ thể. 

Người thân của nạn nhân Nam cho biết, công an đã đến gặp và lấy lời khai sau khi gia đình có đơn tố cáo vụ việc gửi lên cơ quan công an.

Video: Nam thanh niên bị chặn xe, chém tới tấp trên phố Đà Nẵng

PC_Article_Middle

Nguyễn Vương/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh 2 khu đất vàng Hà Nội đang “đòi” Điện Biên và Bộ Tài chính
UBND TP Hà Nội đề nghị tỉnh Điện Biên, Bộ Tài chính bàn giao lại khu đất tại 49 Phan Bội Châu và nhà đất tại 38 phố Thuốc Bắc cho TP quản lý.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x