nghi an be gai bi lam dung o nha tre

Nghi án bé gái 5 tuổi bị lạm dụng tình dục: Công an nhanh chóng làm rõ

VOV.VN -UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang chỉ đạo Công an huyện và các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra làm rõ.

Xung quanh vụ việc gia đình cháu bé 5 tuổi nghi ngờ con mình bị chồng của bảo mẫu lạm dụng, hôm nay (18/11), Ủy ban nhân dân huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang chỉ đạo Công an huyện và các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra làm rõ.

Một điều tra viên của Công an huyện Châu Đức cho biết: Hiện đối tượng T. (chồng của bảo mẫu) đã bỏ trốn khỏi địa phương nên tạm thời chưa lấy lời khai được. Còn cô bảo mẫu cho rằng, chồng mình đang đi thăm nuôi người thân đang nằm viện tại thành phố Hồ Chí Minh chứ không hề bỏ trốn.

Trước đó, ngày 17/11, Công an huyện Châu Đức cho biết đang thụ lý đơn của gia đình bé gái 5 tuổi ngụ thành phố Bà Rịa, tố cáo việc bị chồng của bảo mẫu dâm ô.

Theo đơn trình bày của mẹ cháu bé thì ngày 6/11, sau khi đón cháu từ nhà của cô bảo mẫu ở thôn Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức về thì phát hiện vùng kín của cháu tấy đỏ. Gặng hỏi thì bé trả lời là do chú T. (chồng của cô bảo mẫu) dùng tay đút vào nhiều lần. Mẹ cháu bé đã gọi điện cho cô bảo mẫu để nói chuyện, tuy nhiên cô bảo mẫu này hết sức ngạc nhiên và không hề hay biết chuyện này.

Đến ngày 13/11, thấy ở vùng kín của con bị chảy mủ nên chị Hạnh đưa con đến bệnh viện khám. Tại đây, các bác sĩ tư vấn phải nộp đơn tố cáo đến Công an để được giám định pháp y làm rõ sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close