GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nghi can phóng hỏa đốt xe ô tô 7 chỗ ra đầu thú

Chiếc xe ô tô 7 chỗ của một gia đình bất ngờ bốc cháy. Mới đây, nghi can gây ra vụ việc đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Chiều tối ngày 30/4, thông tin từ chính quyền địa phương cho biết, nghi can L.V.K. đã ra đầu thú và khai nhận gây ra vụ đốt xe ô tô của gia đình anh Lê Văn Thanh, ở thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Qua trích xuất camera an ninh của hàng xóm, anh Thanh phát hiện, trước thời điểm chiếc xe bị cháy, một đối tượng đã lẻn vào căn nhà rồi châm lửa đốt xe.

Thông tin trên đã được ông Trịnh Anh Dũng, Chủ tịch UBND Đồng Lộc xác nhận. Cũng theo ông Dũng, L.V.K. từng giữ chức Bí thư Đoàn, tuy nhiên qua các dịp đại hội bầu không trúng nên đã nghỉ việc.

Trước đó, vào đêm ngày 23/3, trong khi gia đình anh Lê Văn Thanh đang ngủ thì nghe hàng xóm tri hô chiếc xe Innova để ở sân nhà bị bốc cháy.

Ngay sau đó, gia đình và người dân địa phương đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Tuy nhiên, nỗ lực chữa cháy bất thành, chiếc xe Innova, có trị giá khoảng 500 triệu đồng bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, còn trơ lại khung sắt.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
nghi can dot xe o to trong dem o thanh hoa ra dau thu hinh 1
Chiếc xe ô tô 7 chỗ để trong sân nhà bị phóng hỏa.

Sau khi sự việc xảy ra, xem lại camera an ninh của hàng xóm, anh Thanh phát hiện, trước thời điểm chiếc xe bị cháy, một đối tượng đã lẻn vào căn nhà rồi châm lửa đốt xe. Sau khi chiếc xe bốc cháy, nghi phạm này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sự việc được báo đến cơ quan chức năng. Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập hồ sơ chứng, truy tìm thủ phạm.

Sau hơn một tháng kể từ khi gây ra sự việc, L.V.K. đã ra đầu thú và khai nhận là thủ phạm gây ra vụ việc trên. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

HLV Chung Hae-seong nổi cáu với trọng tài Nguyễn Trung Kiên B

VOV.VN - HLV Chung Hae-seong không hài lòng với quyết định của trọng tài Nguyễn Trung Kiên B khi cắt còi ở một pha bóng có thể dẫn đến bàn thắng cho TPHCM.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP