Người đàn ông bị truy sát 2 lần trên phố

Bị 2 thanh niêm chém, ông C được người dân đưa vào viện. Tuy nhiên trên đường đến bệnh viện, ông C tiếp tục bị 2 thanh niên khác chặn đánh.

Ngày 28/4, Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tiến hành khoanh vùng truy xét nhóm đối tượng sử dụng hung khí gây ra thương tích cho ông C.Q.C (50 tuổi, ngụ quận 10, TP Hồ Chí Minh). Điều đáng nói là nạn nhân bị truy sát 2 lần trong một đêm, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 24/4, ông C điều khiển xe gắn máy lưu thông đến trước nhà số 4 đường Lê Quang Chiểu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú thì bị 2 thanh niên đi trên một xe gắn máy ép sát, dùng hung khí tấn công, đâm thương tích. Bị thương nặng, ông C gục xuống đường, 2 đối tượng tăng ga bỏ chạy. Người dân phát hiện vụ việc đã tổ chức đưa ông C đến bệnh viện cấp cứu.

Khi người dân chở ông C trước nhà số 2/3 đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân thì tiếp tục bị 2 thanh niên khác, dùng hung khí tấn công, đâm chém gây thương tích cho ông C. Trước sự manh động của 2 đối tượng, những người dân đang đưa ông C vào bệnh viện hoảng hốt bỏ chạy. Ông C được một số người dân khác đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Tân Phú đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ./.

Theo M.Đ/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàn Quốc-Triều Tiên thỏa thuận kết thúc tình trạng chiến tranh
VOV.VN - Tuyên bố này được thể hiện qua các thỏa thuận giữa 2 nhà lãnh đạo của Hàn Quốc và Triều Tiên tại Hội nghị Thượng đỉnh Hàn-Triều lần thứ 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x