Nổ súng tại Quảng Trị, 3 mẹ con thương vong

Nổ súng tại Quảng Trị, 3 mẹ con thương vong

VOV.VN - Sau vài tiếng nổ lớn, người dân phát hiện chị H. và 2 người con của chị H. bị thương và báo cho lực lượng chức năng.

Khoảng 20h30 tối 26/1, tức mùng 2 Tết Nguyên đán, tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị xảy ra vụ nổ khiến 3 người thương vong.

no sung tai quang tri, 3 me con thuong vong hinh 1
2 người bị thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vào thời điểm trên, người dân ở thôn Tân Hào nghe thấy vài tiếng nổ, nghi là tiếng súng tại nhà chị Võ Thị H., ở thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa. Khi chạy qua nhà chị H., người dân thì phát hiện chị H. và 2 người con của chị H. bị thương và báo cho lực lượng chức năng. Cả 3 người được đưa về Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, nhưng chị H. đã tử vong. 2 người con của chị H. đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Tại hiện trường phát hiện có 2 vỏ đạn. Hiện lực lượng công an đang truy tìm người đàn ông tên là Nguyễn Ngọc Lễ, trú cùng thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa. Theo nhận định của công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, ông Lễ bị nghi có liên quan đến vụ việc bà Võ Thị H. và 2 người con bị thương vong.

Thượng tá Hồ Sỹ Nhung, Trưởng Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết: "Bây giờ có 1 người chết, 2 người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện. Còn đối tượng đã bỏ trốn rồi. Đã triển khai toàn bộ lực lượng để truy quét, còn hiện trường có 2 viên đạn, hiện nay công an tỉnh đang lên làm”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close