Nửa đêm đột kích quán bar, phát hiện “kho” hung khí giấu dưới cửa

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù bước sang ngày mới nhưng trong bar Zen Lounge & Club có gần 150 người đang tụ tập vui chơi.

PC_Article_AfterShare_1

0h15 sáng nay (27/5), Công an tỉnh Kiên Giang bất ngờ kiểm tra quán bar Zen Lounge & Club ở phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, phát hiện gần 50 người dương tính với ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù bước sang ngày mới nhưng trong bar Zen Lounge & Club có gần 150 người đang tụ tập vui chơi.

phat hien kho hung khi giau trong quan bar luc nua dem hinh 1
Quán bar thời điểm lực lượng Công an vào kiểm tra.

Lực lượng Công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang và được cất giấu trong các tủ của nhân viên.

phat hien kho hung khi giau trong quan bar luc nua dem hinh 2
Số vũ khí bị thu giữ.

Sau khi đưa 150 người trên về xét nghiệm, Công an xác định có trên 30 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, nhiều hung khí nguy hiểm và công cụ hỗ trợ như dao tự chế, ống tuýp sắt, roi điện, áo giáp… cũng được tìm thấy dưới hàng ghế chờ trước cửa ra vào./.

Theo Văn Vũ/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh của súng máy hạng nhẹ Heckler&Koch MG4
VOV.VN - Súng máy Heckler&Koch MG4 hay HK MG4 là súng máy hạng nhẹ sử dụng đạn 5.56x45mm NATO do công ty Heckler & Koch của Đức chế tạo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x